Home Xe Viettel trao giải đặc biệt- Mercedes 1,5 tỷ đồng

Viettel trao giải đặc biệt- Mercedes 1,5 tỷ đồng

0
Ong Le Huu Hien- PTGD Viettel Telecom trao giai dac biet cho khach hang Nguyen Huu Can 1

Ngày 4/11, Viettel Telecom đã tổ chức trao giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mercedes Benz- C250 cho khách hàng có ý kiến đóng góp hiệu quả nhất trong chương trình “Lắng nghe để phát triển”.

Ong Le Huu Hien- PTGD Viettel Telecom trao giai dac biet cho khach hang Nguyen Huu Can 1

Ông Lê Hữu Hiền (phải) trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Hữu Cẩn.

 

Chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng này là ông Nguyễn Hữu Cẩn (Hà Nội) –năm nay 80 tuổi, đã sử dụng dịch vụ của Viettel trong 6 năm và luôn nhiệt tình góp ý giúp Viettel cải tiến dịch vụ. Một trong những ý kiến tư vấn của ông Cẩn đã gợi ý cho Viettel cách thức giao tiếp với khách hàng theo hướng đơn giản, hiệu quả và thân thiện hơn, đặc biệt là với những người chưa tiếp cận với dịch vụ Internet, người mới sử dụng, người cao tuổi…

Ông Lê Hữu Hiền, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ, nếu khách hàng còn nhiệt tình gửi nhận xét thì Viettel còn có cơ hội phát triển mạnh hơn trong tương lai. Chính vì thế, chương trình “Lắng nghe để phát triển” không đơn thuần chỉ là một hoạt động tri ân khách hàng mà còn là bước đệm để chúng tôi có thể tự tin hơn vào chặng đường phía trước. Và con số hơn 2,4 tỷ phản ánh chính là món quà quý mà Viettel có được sau 10 năm Viettel tham gia thị trường thông tin di động.

Chương trình “Lắng nghe để phát triển” là một hoạt động trọng điểm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm Viettel kinh doanh dịch vụ thông tin di động. Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 13.500 khách hàng tham gia với gần 20.000 ý kiến đóng góp. Trong đó, 70% có nội dung đóng góp, nhận xét về chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng của Viettel, phản ánh chân thực các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ. 20% ý kiến bày tỏ mong muốn thay đổi chính sách, quy trình, quy định của Viettel để phù hợp với nhu cầu người dùng. 10% ý kiến còn lại “hiến kế” phát triển sản phẩm, dịch vụ mới giúp Viettel đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền công tác chăm sóc khách hàng.

Ngoài phần thưởng đặc biệt là xe ô tô Mercedes C250, 10 khách hàng có ý tưởng sáng tạo nhất được Viettel tặng điện thoại iPhone 6 Plus 64GB; 10 khách hàng có ý kiến đóng góp khả thi được nhận khoản tiền mặt 50 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị lên tới 100 triệu đồng dành cho các ý tưởng được cộng đồng yêu thích nhất trên fanpage chính thức của Viettel Telecom. Tổng giá trị giải thưởng hơn 3,5 tỷ đồng.

Previous articleS-Wifi sẽ phủ sóng toàn bộ TP.Đà Nẵng
Next articleVinaPhone thay đổi đăng ký sử dụng dịch vụ 2Friends

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here