Home Công nghệ số Viễn thông S-Wifi sẽ phủ sóng toàn bộ TP.Đà Nẵng

S-Wifi sẽ phủ sóng toàn bộ TP.Đà Nẵng

0
DỊCH VỤ S-WIFI PHU SÓNG TOÀN BỘ THÀNH PHỐ ĐÀ NĂNG
(mobilereview.vn)

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) đã kí thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Phát triển Hạ tầng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng – đơn vị thành viên được Sở Thông Tin và Truyền Thông Đà Nẵng ủy quyền.

DỊCH VỤ S-WIFI PHU SÓNG TOÀN BỘ THÀNH PHỐ ĐÀ NĂNG

 

Theo đó, SPT sẽ cung cấp băng thông rộng đến người dùng cuối, và khai thác các dịch vụ nội dung trên mạng lưới wifi công cộng miễn phí trên địa bàn TP.Đà Nẵng. S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trên nền tảng mạng không dây (wifi marketing). Đây là sản phẩm dịch vụ tiếp thị tiên tiến nhất được xây dựng trên hạ tầng mạng wifi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn quốc. Bên cạnh hệ thống wifi công cộng hoàn toàn miễn phí, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh nhất Việt Nam với khả năng xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp.

Bài "S-Wifi sẽ phủ sóng toàn bộ TP.Đà Nẵng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Mạng lưới wifi công cộng của TP.Đà Nẵng là một trong những mô hình wifi internet miễn phí đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư cho dự án là 1 triệu USD. Sau hơn 1 năm hoạt động hệ thống mạng không dây công cộng đã phục vụ hơn 40.000 lượt người dùng mỗi ngày trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, tạo nền tảng xây dựng chính quyền điện tử, phục vụ dịch vụ công, và góp phần thúc đẩy kinh tế – du lịch phát triển.

Previous articleViettel chính thức phân phối Kaspersky bản quyền
Next articleViettel trao giải đặc biệt- Mercedes 1,5 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here