Home Công nghệ số Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược thúc đẩy thị trường di...

Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược thúc đẩy thị trường di động

0
(mobilereview.vn)

Mở đầu sự hợp tác này ưu đãi đặc biệt từ chương trình độc quyền “Combo Thánh SIM FPT” áp dụng khi mua điện thoại Redmi Note 5 tại cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop. Người dùng mua Redmi Note 5 3GB -32GB với mức giá ưu đãi 4.799.000đ kèm gói dữ liệu data miễn phí, thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng với 420 phút gọi ngoại mạng trong vòng 12 tháng.

Dịp này, Xiaomi cho ra mắt hai dòng điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam. Redmi 6 sử dụng lõi chip MediaTek Helio P22 trên nền tảng 12nm, đảm bảo sự cân bằng giữa hiệu năng và mức tiêu thụ pin. Đồng thời, Redmi 6 sở hữu camera kép 12MP + 5MP để cho những bức ảnh chân thật. “Combo Thánh SIM FPT” cũng sẽ sớm được áp dụng cho những dòng điện thoại mới để mang lại những cơ hội trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile chia sẻ: “Tôi tin rằng với việc cung cấp dữ liệu miễn phí từ Siêu Thánh SIM của Vietnamobile, các sản phẩm chất lượng cao của Xiaomi và sự hỗ trợ của FPT, ngày càng có nhiều người sử dụng các sản phẩm thông minh để làm cho cuộc sống của họ thuận tiện và dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về chi phí dữ liệu, giúp mang lại một cuộc sống đầy trải nghiệm phong phú cho người Việt Nam.”

Ông Yang Jian Song, Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam, cho biết: Thị trường viễn thông Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ khi sự hợp tác giữa các tập đoàn tiên phong về công nghệ được thiết lập. Điều này mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm không tưởng với dung lượng data miễn phí, sử dụng cho điện thoại thông minh cũng như sản phẩm công nghệ IoT. Không dừng lại ở đó, Xiaomi sẽ mang đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm công nghệ thông minh, kết nối trực tiếp với điện thoại Xiaomi. Chủ nhân của những chiếc điện thoại Xiaomi khi cài đặt SIM Vietnamobile vào điện thoại sẽ nhận được dung lượng dữ liệu hoàn toàn miễn phí để tận hưởng những tiện ích do công nghệ mang lại. Hơn thế nữa, khách hàng khi sở hữu “Siêu Thánh SIM” sẽ có cơ hội mua một số sản phẩm IoT của Xiaomi với giá ưu đãi lên đến 20% tại tất cả cửa hàng Mi Store trên toàn quốc, cũng như cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng từ giờ đến hết tháng bảy. Cơ hội này hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ IoT trong đời sống.

Sau khi ra mắt sản phẩm Siêu Thánh SIM tại Việt Nam, cùng sự phản hồi tích cực của người dùng, Vietnamobile nhận thấy việc tạo ra một hệ sinh thái mở cho người dùng là vô cùng quan trọng. Với sự hợp tác này, Vietnamobile không chỉ giúp khách hàng xóa bỏ các giới hạn về sử dụng dung lượng data, cước phí nghe gọi mà còn mang đến một hệ sinh thái cho người dùng thông qua các thiết bị công nghệ tiên tiến của Xiaomi.

Nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và mạng lưới phủ sóng trên thị trường của Vietnamobile cũng như đẩy mạnh sự phát triển của Xiaomi, Vietnamobile và Xiaomi đã triển khai những kênh phân phối chung. Sản phẩm chủ lực của Vietnamobile như Siêu Thánh SIM sẽ lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc. Khách hàng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng của Xiaomi hay Vietnamobile đều có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh đó, để sản phẩm có thể đến tay người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vietnamobile cùng Xiaomi sẽ tổ chức những gian hàng khuyến mãi di động tại các khu công nghiệp và trường đại học. Hoạt động này chính là cách để cả hai nhãn hàng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc đối với sản phẩm cũng như sự quan tâm của họ dành cho trải nghiệm của người dùng. FPT Shop với hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, đóng vai trò là đối tác chiến lược của Vietnamobile và Xiaomi tại Việt Nam, sẽ trở thành điểm bán hàng quan trọng để mang đến cho người tiêu dùng nhiều gói sản phẩm khác nhau, từ những chiếc điện thoại Redmi đến các gói dịch vụ di động.

Bài "Vietnamobile và Xiaomi hợp tác chiến lược thúc đẩy thị trường di động" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Previous articleSamsung giới thiệu Galaxy Note 9 tại sự kiện Unpacked ngày 9/8
Next articleSAIC và Huawei trình diễn điều khiển xe thông minh tại China Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here