Home Tiện ích Vietcombank và SmartPay hợp tác đẩy mạnh thanh toán QR Code

Vietcombank và SmartPay hợp tác đẩy mạnh thanh toán QR Code

0

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) – đơn vị sở hữu Ứng dụng thanh toán SmartPay đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng ngân hàng số VCB.

Theo thỏa thuận này, khách hàng của Vietcombank sẽ có thêm lựa chọn mua sắm và thanh toán bằng mã QR tại tất cả đối tác, doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, dịch vụ… có liên kết với SmartPay như: Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS 25 Việt Nam, 7-Eleven, chuỗi nhà thuốc Phano Pharmacy, Bạch Long Mobile, Di động Việt, Bitis, Máy bán hàng Toro, Thảo Cầm Viên Sài Gòn…

Ngoài ra, có hơn 100.000 nhà bán lẻ lớn trong tổng số 600.000 điểm chấp nhận thanh toán hiện có của SmartPay sẽ có cơ hội chào đón hàng triệu khách hàng đến thực hiện mua sắm và thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank.

Sự hợp tác này nằm trong kế hoạch của cả Vietcombank và SmartPay nhằm đẩy mạnh phương thức thanh toán số (thanh toán không tiền mặt) đến hàng triệu khách hàng và mở rộng mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Đồng thời là bước tiến quan trọng giúp SmartPay tăng tốc trong việc thực hiện chiến lược “Smartpay là ứng dụng thanh toán dành cho nhà bán hàng vừa và nhỏ của Việt Nam”.

Chia sẻ về hợp tác này, Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) cho biết: “Vietcombank là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn chú trọng áp dụng các chuẩn mực quốc tế nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng. Việc SmartPay hợp tác cùng Vietcombank được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng 2 bên. Ngoài ra, các đối tác, doanh nghiệp, cửa hàng trong mạng lưới SmartPay sẽ có cơ hội chào đón thêm hàng triệu khách hàng từ Vietcombank, giúp tăng cường kết nối giữa khách hàng cá nhân và nhà bán hàng trên toàn quốc theo mục tiêu chiến lược “Số hóa nhà bán lẻ Việt Nam”.

Với sự ủng hộ của người dùng trong nước, sự nỗ lực của SmartPay sẽ góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh công cuộc số hóa nền kinh tế, thúc đẩy tỷ trọng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Previous articleRedmi Note 10 5G và Redmi Note 10S “lên kệ” với thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, giá từ 5,3 triệu
Next articleXiaomi giới thiệu loạt sản phẩm thông minh máy hút bụi, camera an ninh tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here