Home Tiện ích Phần mềm Viễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị...

Viễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị doanh nghiệp

0
Viễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị doanh nghiệp
(mobilereview.vn)

Ngày 18/1, Công ty Viễn Thông A, Microsoft và CMC đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai công nghệ Microsoft, thúc đẩy quá trình tư vấn, cung cấp và triển khai dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tại Viễn Thông A.

Viễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị doanh nghiệp

Theo thỏa thuận, Viễn Thông A sẽ triển khai Công nghệ Microsoft đồng bộ từ hạ tầng đến ứng dụng bao gồm Windows Server, SQL Server, Microsoft Exchange, Windows 10 và Microsoft Office. 

Việc triển khai đồng bộ công nghệ tiên tiến của Microsoft sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên Viễn Thông A vận hành hiệu quả và linh hoạt, đồng thời sẽ giúp Viễn Thông A tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống. 

Bài "Viễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hướng đến mang lại những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng, Viễn Thông A đã đặt tiêu chí sử dụng công nghệ, triển khai công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc vận hành, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Viễn Thông A là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng công nghệ, và luôn tiên phong với nhiều hoạt động mới mẻ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ mới nhất. Có bề dày gần 20 năm hoạt động, Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu, hoàn thành sứ mệnh trở thành sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng và có mạng lưới gần 300 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft cho biết: Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh là việc tối quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Hợp tác giữa Viễn Thông A và Microsoft sẽ là cơ hội để hai phía đồng hành triển khai và mang lại những dịch vụ và giải pháp hiện đại mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn an ninh ở cấp độ cao nhất. 

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc Viễn Thông A nhấn mạnh: Trong suốt 20 năm vận hành, Viễn Thông A hiểu được rằng cần phải triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn. Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, Viễn Thông A quyết tâm đi cùng Microsoft để xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại đáp ứng mục tiêu đem lại những dịch vụ khác biệt, hiện đại, an toàn nhất cho khách hàng. 

Cung cấp những lợi ích giá trị gia tăng kèm theo các hỗ trợ kỹ thuật liên tục, bộ giải pháp này sẽ được cung cấp và triển khai bởi Công ty CMC SI Sài Gòn (CMC SI SG). CMC SI SG không chỉ là đơn vị luôn tìm kiếm các sản phẩm với công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng mà còn luôn muốn tìm ra những phương thức thương mại hợp lý nhất để giúp khách hàng đáp ứng được bài toán cân bằng giữa công nghệ và tài chính. 

Previous articleFlagship Nokia lộ diện với tên P1
Next articleKaspersky ra mắt dịch vụ an ninh tình báo Threat Lookup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here