Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky ra mắt dịch vụ an ninh tình báo Threat Lookup

Kaspersky ra mắt dịch vụ an ninh tình báo Threat Lookup

0
kaspersky-lab-new-enterprise-portfolio-19-638

Kaspersky Lab vừa cho ra mắt Kaspersky Threat Lookup – dịch vụ an ninh tình báo giúp nâng cao khả năng ứng phó với sự cố và dự đoán an ninh mạng cho doanh nghiệp.

Kaspersky Threat Lookup cho phép kết nối đến hàng triệu dữ liệu tình báo bảo mật được cập nhật gần như ngay lập tức. Dịch vụ trên web này giúp doanh nghiệp phân tích sự cố bảo mật một cách chính xác và có được những kiến thức cần thiết để nâng cao khả năng phát hiện và phục hồi.

Kaspersky Threat Lookup cung cấp công cụ cải thiện khả năng ứng phó và dự đoán sự cố một cách hiệu quả cho doanh nghiệp, mang đến thông tin đáng tin cậy và thống nhất trên toàn cầu về những mối đe dọa mới nhất cũng như những đối tượng hợp pháp.

Theo khảo sát trên 4.000 đại diện doanh nghiệp trên toàn thế giới do Kaspersky Lab và B2B International thực hiện vào năm 2016, thời gian là yếu tố then chốt trong việc phát hiện và ứng phó với sự cố.

Kết quả khảo sát cho thấy nhiều doanh nghiệp chi hơn 100% phí phục hồi nếu họ không thể tìm ra lỗ hổng bảo mật trong thời gian ngắn. Chi phí phục hồi trung bình cho một lỗ hổng được phát hiện sau một tuần là hơn 1 triệu USD, trong khi đó nếu được phát hiện ngay thì chi phí này là 400.000 USD.

Kaspersky Threat Lookup còn giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, phân biệt giữa hoạt động nguy hiểm tiềm tàng và hoạt động thông thường, không gây hại và có được dữ liệu nhanh chóng và điều tra sự cố hiệu quả. Nhìn chung Kaspersky Threat Lookup cho phép SOC ưu tiên và hoạt động hiệu quả trong bối cảnh hàng trăm hàng ngàn cảnh báo được gửi về mỗi ngày.

Previous articleViễn Thông A lựa chọn công nghệ Microsoft nâng cao quản trị doanh nghiệp
Next articleTrao giải cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here