Home Tin tức Viễn Thông A đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi năm 2015

Viễn Thông A đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi năm 2015

0
VienThong A - Lottte Mark
(mobilereview.vn)

Chính thức khai trương cửa hàng “Fonemart Viễn Thông A” đầu tiên vào năm 1997, qua 18 năm xây dựng và phát triển, Viễn Thông A hiện có gần 220 cửa hàng và 132 trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

VienThong A - Lottte Mark

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc Viễn Thông A, và ông Hong Won Sik Tổng Giám Đốc Lotte Mart cùng ký hợp đồng hợp tác chiến lược.

Năm 2015, Viễn Thông A đạt mức tăng trưởng doanh thu trên 50%, tăng trưởng 150% so với năm 2014. Mục tiêu 2016 tăng trưởng 200% so với 2015; chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao với tỷ lệ 80% khách hàng quay lại, một con số không hề đơn giản đối với đặc thù kinh doanh chuỗi hiện nay.

Hơn 130 trung tâm V- Care bảo hành sửa chữa trên toàn quốc, các chương trình chăm sóc khách hàng, gói dịch vụ Vip 6 Sao, cùng các gói gia hạn bảo hành 24 tháng, bảo hành tận nhà hoặc bảo hiểm rơi vỡ vô nước kết hợp cùng công ty bảo hiểm Mỹ AIG uy tín cũng đã góp phần mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Hiện nay, Viễn Thông A đang là đại diện độc quyền kinh doanh các sản phẩm mới trên thị trường như: các sản phẩm phụ kiện Anker, thương hiệu nổi tiếng tại các thị trường khó tính như châu Âu và Bắc Mỹ; Độc quyền phân phối chuỗi sản phẩm Blade S7 của thương hiệu ZTE, đây những sản phẩm tiêu biểu, có tính cân bằng tốt về hiệu năng/giá thành, mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá được bảo hộ về chất lượng và các chế độ hậu mãi.

Việc hợp tác chặt chẽ với Apple để mở cửa hàng bán lẻ cao cấp V Store được ủy quyền của Apple. V-Store đạt chuẩn APR (Apple Premium Reseller) – tiêu chuẩn cao nhất đòi hỏi tiêu chuẩn về diện tích, vị trí và đối tượng khách hàng. Hiện V-Store là APR có diện tích lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bài "Viễn Thông A đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi năm 2015" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thuận tiện hơn cho khách hàng, Viễn Thông A đã chính thức đưa vào hoạt động 40 điểm bán hàng V-Box trong các hệ thống Lotte Mart, Coop Mart và Big C trên toàn quốc. V-Box là một hệ thống bán hàng tiêu chuẩn trực thuộc Viễn Thông A giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm hàng công nghệ đặc biệt là các sản phẩm mới và hàng linh phụ kiện chính hãng giá ưu đãi mỗi ngày. 

Previous articleApple ra mẫu iPhone 4inch có tên gọi iPhone 5se vào tháng Ba?
Next articleGần 40% doanh nghiệp hoặc dậm chân tại chỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here