Home Di Động Smartphone Apple ra mẫu iPhone 4inch có tên gọi iPhone 5se vào tháng...

Apple ra mẫu iPhone 4inch có tên gọi iPhone 5se vào tháng Ba?

0
appleiphone5S9
(mobilereview.vn)

Theo chuyên trang về Apple, 9to5Mac, hãng này có kế hoạch ra một mẫu iPhone 4inch – có tên gọi là iPhone5se – cùng các mẫu đồng hồ Apple Watch mới và có thể là mẫu máy tính bảng iPad Air 3 trong một sự kiện diễn ra vào tháng Ba.

appleiphone5S9

iPhone 5se với chữ “se” được giải thích là chữ viết tắt của “special edition” (phiên bản đặc biệt), vốn trước đây được đồn là các thông số kỹ thuật phần cứng tương tự như iPhone 5s, nhưng có vẻ như Apple đã có kế hoạch lớn hơn. Thông tin mới từ 9to5Mac cho biết iPhone 5se sẽ mượn một số tính năng từ iPhone 6 và iPhone 6s.

Bài "Apple ra mẫu iPhone 4inch có tên gọi iPhone 5se vào tháng Ba?" được đăng bởi "mobilereview.vn"

iPhone 5se sẽ được trang bị một màn hình kính cong như trên iPhone 6 và iPhone 6s. Nó được tích hợp chíp xử lý A8 SoC và chip đồng xử lý M8 như trên iPhone 6. Với các tính năng kết nối, iPhone 5se sẽ hỗ trợ chuẩn 802.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.2, và VoLTE, như đã thấy trên iPhone 6s.

Ngoài ra iPhone 5se còn bao gồm camera chính phía sau iSight 8 megapixel, camera trước 1.2-megapixel. iPhone mới cũng sẽ hỗ trợ các chế độ quay video panorama khung hình lớn hơn và tự động lấy nét.

Chiếc điện thoại này cũng có tính năng chụp ảnh Live Photos, một tính năng hiện đang độc quyền có sẵn trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. iPhone 5se cũng sẽ được trang bị một chip NFC để tạo điều kiện hỗ trợ Apple Pay, giải pháp thanh toán di động của Apple.

Theo 5to5Mac, iPhone 5se sẽ các màu Bạc (Silver), Ghi xám (Space Gray), và vàng hồng (Rose Gold) – như đã thấy trên iPhone 6s/6s Plus.

Previous articleGoogle chi 1 tỷ USD để làm công cụ tìm kiếm mặc định cho iPhone?
Next articleViễn Thông A đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi năm 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here