Home Tiện ích Apps Ứng dụng giúp quản lý Facebook: Friend or Foe

Ứng dụng giúp quản lý Facebook: Friend or Foe

0
FoF 1

Kaspersky Lab vừa giới thiệu ứng dụng: Friend Or Foe miễn phí giúp người dùng quản lý tài khoản Facebook dễ dàng hơn.

FoF 1

Ứng dụng cho phép thấy được “giá trị” bạn bè của họ, và thậm chí cho biết người khác đang nghĩ gì về họ. Ứng dụng này cũng sẽ cho biết trong hàng ngàn người theo dõi (follow) bạn đâu là những người hâm mộ bạn thực thụ, ai là những người tường thuật và bình luận hầu hết tất cả những hoạt động trong vòng kết nối bạn bè của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về các mối đe dọa cho người dùng mạng xã hội, và làm thế nào để giữ thông tin cá nhân được bảo mật.

Đối với những người thích sử dụng các ứng dụng khác nhau để phân tích hoạt động của họ, Kaspersky Lab đã tạo ra một công cụ để thu thập số liệu thống kê về những hoạt động trên Facebook, Friend or Foe hiển thị bao nhiêu video và hình ảnh một người dùng đã đăng tải, số lượng like nhận được và rất nhiều những số liệu khác nhau mà các tín đồ Facebook quan tâm. Friend Or Foe hiện đang có ngôn ngữ Anh, Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, và Nhật Bản. 

Evgeny Chereshnev, Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Mảng di động Toàn cầu Kaspersky Lab cho rằng: “Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thu hút sự chú ý của tội phạm mạng. Hơn bao giờ hết, chúng săn lùng dữ liệu cá nhân và thông tin đăng nhập, điều mà sau đó chúng có thể sử dụng để truy cập nhiều thứ khác như tài khoản ngân hàng di động của bạn. Không có gì bất ngờ khi Facebook là mục tiêu phổ biến nhất cho những kẻ lừa đảo: Trong quý 1 của năm 2014, 79,5% trên tổng số tất cả các cuộc tấn công lừa đảo trên mạng xã hội nhằm vào dịch vụ cụ thể này. Ngoài khía cạnh “giải trí”, Friend Or Foe còn mong muốn cung cấp một thông điệp quan trọng về các mối đe dọa mà có thể người dùng phải đối mặt.”

Friend Or Foe còn cho phép bạn biết ai đó đã thực hiện check-ins mà không được phép của bạn và giúp làm sạch hồ sơ của bạn khi có bất kỳ sự check-in trái phép nào; xem tất cả các ứng dụng mà bạn đăng nhập và hiển thị những quyền mà bạn cho phép những ứng dụng đó; Hiển thị tất cả những người và thông tin mà bạn đã từng tìm kiếm trên Facebook…

Previous articleCần cảnh giác với những email/SMS lạ
Next articleMáy tính bảng là trọng tâm trong lộ trình phát triển di động 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here