Home Nghe nhìn Nghe nhìn TV Samsung đạt nhiều giải thưởng tại châu Âu và Mỹ

TV Samsung đạt nhiều giải thưởng tại châu Âu và Mỹ

0
TV Samsung đạt nhiều giải thưởng tại châu Âu và Mỹ

Các sản phẩm TV Samsung vừa được vinh danh với hàng loạt giải thưởng uy tín từ các Tạp chí công nghệ và tiêu dùng khắp châu Âu và Mỹ. Giải thưởng tập trung ở hạng mục Chất lượng hình ảnh với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot.

TV Samsung đạt nhiều giải thưởng tại châu Âu và Mỹ

 

Tại châu Âu, các dòng TV Samsung liên tiếp nhận được nhiều bình chọn xuất sắc nhất từ các trang tin/tạp chí điện tử và tiêu dùng lớn nhất. Giải thưởng “Sản phẩm của năm” dành cho TV Samsung UE49KS8000 của tạp chí điện tử What Hi-fi. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, TV Samsung UE49KS8000 đã xuất sắc được bình chọn giải “Sản phẩm của năm” nhờ chất lượng hình ảnh xuất sắc, các chi tiết hình ảnh được hiển thị rõ ràng trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Giải thưởng “TV tốt nhất về công nghệ HDR” dành cho TV Samsung UE55KS9000 do HDTVTest – website về tin tức và đánh giá hàng đầu của Anh trao tặng. Đây là sản phẩm duy nhất cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR) với HDR lên đến 4.000 nit, cho độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối.

Ngoài ra, giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất năm 2016” dành cho bộ đôi sản phẩm TV SUHD Samsung UN55KS9000 và UN55KS8000 do Consumentenbond – tạp chí hàng đầu của Hà Lan về sản phẩm tiêu dùng – trao tặng. Tạp chí đã trao giải thưởng này cho hai dòng TV SUHD sau khi kiểm nghiệm 177 chiếc TV ra mắt năm 2016 từ tất cả các nhà sản xuất. Samsung UN55KS9000 và UN55KS8000 đạt giải nhờ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot cùng HDR lên đến 1.000 nit đem đến chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét. Hai dòng TV này cũng được đánh giá cao về thiết kế mỏng và kho ứng dụng Smart Hub phong phú. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, TV Samsung nhận được giải “Sản phẩm tốt nhất” từ Consumentenbond.

Tại thị trường Mỹ, TV Samsung lại tiếp tục được các tạp chí danh tiếng hoặc các website chuyên ngành đánh giá xuất sắc, gồm:
– Bình chọn 5/5 dành cho TV Samsung UN65KS9800 từ HD Guru – một website chuyên đánh giá và cung cấp thông tin về các sản phẩm TV.  

Tạp chí danh tiếng toàn cầu Forbes từ Mỹ lại dành những đánh giá tích cực về TV Samsung KS9500 như sau: “Nỗ lực mang tính tiên phong của Samsung về độ sáng màn hình của TV SUHD thế hệ mới với chất lượng hình ảnh HDR đem lại hình ảnh sắc sảo, rực rỡ, sinh động và mạnh mẽ chưa từng có.”

Previous article2 sản phẩm mới dành cho sinh viên lên kệ Digiworld tháng 10
Next articleStarfish giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here