Home Thiết bị số Starfish giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

Starfish giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

0
Starfish giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

Ngày 29/10, Công ty TNHH Kỹ Thuật Starfish Việt Nam kết hợp cùng GameOne giới thiệu sản phẩm mới: Thermaltake, TteSPORTS, GALAX, SuperO.

Starfish giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới

Những sản phẩm được công bố lần này đa phần là gears đến từ TteSPORTS bao gồm: chuột chơi game BlackFP, bàn phím chơi game Meka Pro, tai nghe Cronos 7.1 RGB.

Thermaltake tung ra sản phẩm trong sự kiện lần này bao gồm những thùng máy mới và cũng chính là xu hướng hiện nay trong lĩnh vực độ case bao gồm: View27, N21, va Versa C22 là dòng được trang bị công nghệ đèn led RGB tích hợp sẵn trong thùng máy.

Hãng card màn hình nổi tiếng nhất Thế giới, Galax đã công bố dòng sản phẩm mới là những card màn hình sử dụng chip GPU công nghệ Pascal từ Nvidia. Sản phẩm Galax nổi bật nhất lần này chính là những dòng HOF-hall of fame, chính là dòng cao cấp nhất và đắt của Galax, cũng chính là dòng card màn hình đáp ứng được xung nhịp cao nhất trên thị trường cụ thể là 1070HOF và 1080HOF.

Dịp này, Starfish Việt Nam công bố thương hiệu đến từ Mỹ Supermicro với sản phẩm mainboard SuperO. Sản phẩm SuperO công bố lần này bao gồm 5 sản phẩm mainboard X99, Z170-OCE, Z170-SQ, Z170-M, H170-M. Điểm nhấn trong những sản phẩm SuperO lần này chính là mainboard X99 với những đặc tính: 8 cổng USB 3.0, đèn led báo lỗi, nút bấm restore BIOS, và công nghệ OTO – One Touch Overlocking.

Thương hiệu Thermaltake, TteSPORTS và GALAX được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Starfish Việt Nam. Mainboard SuperO được phân phối độc quyền bởi GameOne.

Previous articleTV Samsung đạt nhiều giải thưởng tại châu Âu và Mỹ
Next articleRita Võ trở thành nhà phân phối độc quyền Miele

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here