Home Nghe nhìn Nghe nhìn Mỗi tháng có 8 triệu lượt dùng ứng dụng trên Samsung Smart...

Mỗi tháng có 8 triệu lượt dùng ứng dụng trên Samsung Smart TV

0
Đại diện Samsung chia sẻ cập nhật về tình hình sử dụng App trên Samsung Smart TV

Nhằm phát huy vai trò tiên phong và dẫn đầu cũng như tiếp nối thành công trong việc phát triển ứng dụng trên TV thông minh (Smart TV), Samsung tiếp tục nâng cao trải nghiệm giải trí tại gia phong phú cho gia đình Việt thông qua các ứng dụng thú vị trên Smart TV.

Đại diện Samsung chia sẻ cập nhật về tình hình sử dụng App trên Samsung Smart TV

 

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, nhu cầu xem TV đã vượt lên các thói quen xem truyền hình truyền thống, điển hình người xem thích tương tác với TV nhiều hơn việc ngả người xem các chương trình phát sóng một cách thụ động. Bên cạnh đó, nhu cầu muốn được xem lại các nội dung phim sâu sắc hay các gameshow yêu thích. Những tiện ích của chiếc Smart TV với các ứng dụng phong phú, dễ sử dụng đã thể hiện xu hướng giải trí tại gia hiện đại như: tiết kiệm, chất lượng và gắn kết. Tính đến tháng 8/2014, mỗi tháng có 8 triệu lượt sử dụng ứng dụng trên Samsung Smart TV, con số này tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. 

Samsung Smart TV giúp đáp ứng các nhu cầu vượt lên trên cách xem TV truyền thống của đại đa số người dùng. Với các ứng dụng (TV Apps) thông minh, chiếc Smart TV giúp người dùng không lo bỏ lỡ chương trình yêu thích vì họ có thể xem lại một bộ phim, một bài nhạc hay một vở kịch chọn lọc bất cứ lúc nào, chỉ cần kết nối internet người dùng có thể xem được các kênh truyền hình yêu thích mà không lo nhiễu sóng. Ngoài ra, người dùng vẫn xem được cách kênh có thu phí thông thường với chi phí tiết kiệm hơn. 

Ngoài ra, Samsung Smart TV có hỗ trợ kết nối internet bằng cáp lẫn wifi, khả năng kết nối bàn phím và chuột không dây giúp người dùng dễ dàng điều khiển TV hơn. Chiếc remote quang học và bố cục giao diện đơn giản cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thao tác cài đặt thêm ứng dụng, trò chơi đơn giản và dễ dàng như trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. 

Điểm mới là các nhà cung cấp ứng dụng trên Samsung Smart TV cũng bắt đầu cung cấp các nội dung bản quyền và có tính phí cho người sử dụng Smart TV. Thay vì sử dụng các thẻ thanh toán của ngân hàng, người dùng có thể trả phí bằng thẻ cào điện thoại khá đơn giản. Kho ứng dụng với hơn 50 ứng dụng trong nước và 4.000 ứng dụng quốc tế trên Samsung Smart TV được chia thành 7 thể loại: Video, Thông tin, Trò chơi, Thể thao, Đời sống, Giáo dục, Thiếu nhi…

Previous articleNhiều hoạt động gắn kết khoa học và sản xuất tại TechMart Cần Thơ
Next articleGiáo viên sáng tạo, ứng dụng CNTT năm 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here