Home Đời sống số Từ võng xếp cao cấp, Duy Lợi chuyển hướng kinh doanh móc...

Từ võng xếp cao cấp, Duy Lợi chuyển hướng kinh doanh móc nhựa bình dân

0

Lần đầu tiên thương hiệu võng xếp Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng sử dụng chất liệu nhựa an toàn: giá phơi đồ xếp và giá phơi đồ đứng gắn tường phù hợp với các hộ gia đình Việt Nam với ưu điểm bền, xếp gọn di chuyển, tiết kiệm diện tích sinh hoạt…

Có mặt trên thị trường hơn 22 năm và nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng ngành kim khí, lần đầu tiên Duy Lợi giới thiệu dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa: giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường. Đây là giải pháp tiết kiệm không gian cho các căn hộ, nhà trọ và hướng đến người tiêu dùng bình dân.

Cho đến nay, ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty Duy Lợi, nhà sáng lập và phát triển thương hiệu Duy Lợi sở hữu trên 20 bằng sáng chế, nhiều bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cùng 14 lần liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn và nhiều năm đứng đầu ngành hàng kim khí gia dụng.

Từ trước đến nay, thương hiệu Duy Lợi vốn nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, sự tiện lợi mà đây còn là những sản phẩm độc quyền sáng tạo từ kiểu dáng đến sản xuất.

Theo ông Lâm Tấn Lợi, sau nhiều năm hoạt động, Duy Lợi tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm gia dụng chất liệu nhựa thân thiện môi trường với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp đa dạng nhu cầu và thị hiếu. Đây là bước chuyển mình đánh dấu sự phát triển của Duy Lợi trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng.

Chia sẻ về tiềm năng của thị trường, ông Lợi tự tin, chia sẻ: Ngày nay mật độ dân cư đông đúc và không ngừng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn và không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Không nằm ngoài xu hướng đó, dòng sản phẩm giá phơi đồ gắn tường bằng nhựa của Duy Lợi đem lại giải pháp linh hoạt cho người tiêu dùng, thuận tiện di chuyển, dễ dàng xếp gọn và tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho người dùng. Hơn nữa, với giá thành rất cạnh tranh, phân khúc bình dân, Duy Lợi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của phần lớn đại gia đình Việt Nam.

Cụ thể, giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Sản phẩm giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc. Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng, di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực.

Tương tự, giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ. Sản phẩm gồm giá phơi đồ đứng đa năng gắn tường cố định và 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau chắc chắc. Có thể sử dụng nhiều giá phơi đồ đứng gắn tường ở nhiều vị trí để nhanh chóng di chuyển quần áo theo ý muốn, đó là nhấc nguyên hàng móc quần áo đang gắn vào giá phơi đồ đứng này sang giá phơi đồ đứng khác.

Cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty Duy Lợi).

Hiện nay, các sản phẩm của Duy Lợi không chỉ có hơn 2000 đại lý phân phối khắp Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp,…

Ngoài các kênh bán hàng truyền thống, Duy Lợi cũng đang phát triển các kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm.

Một số kênh bán hàng chính thức của Duy Lợi:
• Shopee: https://shopee.vn/duyloi.com
• Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vong-xep-duy-loi
• Lazada: https://lazada.vn/shop/vong-xep-duy-loi-06012000

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here