Home Di Động Trên tay đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C –...

Trên tay đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C – Nối liền các thiết bị của bạn

0
(mobilereview.vn)

Sở hữu cả hai đầu USB Type A lẫn USB Type C, đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C tiện lợi để bạn trao đổi dữ liệu giữa nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau cả thế hệ cũ lẫn mới.

Phần bao bì sản phẩm thoạt nhìn bạn sẽ dễ làm tưởng đây là một đĩa Flash USB chứ không phải đầu đọc thẻ nhớ.

Kết cấu lớp vỏ của Kingston MobileLite Duo 3C rất chắc chắn với lớp vỏ kim loại bao bọc gần như toàn bộ đầu đọc (màu bạc trong hình là hoàn toàn bằng kim loại).

Bài "Trên tay đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C - Nối liền các thiết bị của bạn" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thiết kế có đến hai đầu giao tiếp USB Type C và Type A với chuẩn USB 3.1 nên MobileLite Duo 3C không chỉ hữu dụng ở thời điểm hiện tại mà còn có thể đồng hành cùng bạn trong tương lai khá xa mới lỗi thời.

Thiết kế khe đọc thẻ nhớ của MobileLite Duo 3C khá độc đáo, khi gắn thẻ nhớ vào, bạn vẫn có thể đậy nắp như chưa gắn gì hết và lúc này thiết bị hoàn toàn trông như một USB thông thường.

MobileLite Duo 3C cũng đi kèm dây đeo để bạn gắn phần nắp đậy tránh bị thất lạc…..

… hoặc cũng có thể dễ dàng gắn vào xâu chìa khóa để luôn mang theo bên mình.

Tóm lại, với thiết kế 2 đầu giao tiếp USB Type C và Type A, tốc độ chuẩn USB 3.1 10Gps thì bạn hoàn toàn có thể dùng gắn các thẻ nhớ MicroSD tốc độ cao nhất ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Previous articleĐánh giá thẻ nhớ Kingston SDCG/64GB
Next articleĐánh giá nhanh ổ SSD PNY CS1311b 128GB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here