Home Uncategorized Đánh giá nhanh ổ SSD PNY CS1311b 128GB

Đánh giá nhanh ổ SSD PNY CS1311b 128GB

0
(mobilereview.vn)

Với hiệu suất nhanh hơn nhiều lần so với ổ cứng truyền thống, gia tăng trải nghiệm nhanh mượt rõ ràng trên máy tính, các ổ SSD ngày càng được ưa chuộng và thị trường Việt Nam cũng ngày càng phong phú các hãng tham gia hơn để người dùng lựa chọn. Trong phạm vi bài viết, MobileReview xin giới thiệu thêm một sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ là PNY CS1311b 128GB

Đảm bảo chất lượng cao
Theo PNY, tất cả các sản phẩm của PNY được sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Ổ cứng SSD PNY CS1311b sử dụng Chip NAND chất lượng cao từ các nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp chíp nhớ Flash để đảm bảo chất lượng cực cao. Ổ cứng SSD PNY CS1311b hoàn toàn tương thích trên tất cả các ứng dụng và môi trường để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, độ tin cậy, và độ bền cao nhất.


Được thiết kế theo chuẩn siêu mỏng nên bên trong hộp ngoài ổ SSD và tài liệu hướng dẫn còn có miếng đệm slot để bạn có thể gắn vừa vào bất kỳ Laptop dùng chuẩn 2.5 dày hay box ổ cứng nào.

Độ bền đã được kiểm nghiệm

Sản phẩm ổ cứng SSD PNY CS1311b được trải qua các thử nghiệm về độ bền khắt khe nhất trong ngành công nghiệp bộ nhớ, chịu được hàng trăm bài kiểm tra trình độ chuyên môn và hơn 10.000 giờ thử nghiệm. Mỗi SSD được đảm bảo để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Bài "Đánh giá nhanh ổ SSD PNY CS1311b 128GB" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thử nghiệm tốc độ

Do thời gian mượn sản phẩm ngắn nên MobileReview chỉ kịp thử nghiệm tốc độ đọc ghi với một công cụ quen thuộc là CrystalDiskMark.

Kết quả cho thấy ổ SSD PNY CS1311b 128GB đạt tốc dộ đọc lên đến 508,8 MB/s và ghi 404 MB/s, rất sát tốc độ công bố của hãng (đọc 510 MB/s, ghi 410 MB/s)

Kết luận

Với thiết kế đơn giản, chuẩn mỏng dễ dàng tương thích nhiều loại máy tính khác nhau, tốc độ đọc ghi sát mốc công bố, thương hiệu  Mỹ tin cậy, PNY CS1311b 128GB là một trong những ứng viên sáng giá để làm ổ đia

Previous articleTrên tay đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C – Nối liền các thiết bị của bạn
Next articlehơn 10.000 đơn đặt hàng Oppo F3 màu đỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here