Home Di Động Đánh giá thẻ nhớ Kingston SDCG/64GB

Đánh giá thẻ nhớ Kingston SDCG/64GB

0
(mobilereview.vn)

Với thiết chuẩn MicroSD và đi kèm Adapter chuẩn SD, thẻ nhớ Kingston SDCG 64GB dễ dàng phù hợp với nhiều loại thiết bị số khác nhau từ Smartphone đến máy ảnh.

Bài "Đánh giá thẻ nhớ Kingston SDCG/64GB" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Kingston SDCG/64GB thuộc series vàng của Kingston, đạt tốc độ UHS-I Class 3 (U3) với tốc độ theo hãng công bố là 90 MB/s đọc và 45 MB/s ghi.

Với tốc độ ghi này thì thẻ nhớ hoàn toàn đáp ứng tốt cho nhu cầu quay video 4K trên các máy camera hành trình GoPro lẫn smartphone cao cấp.

Thử nghiệm thưc tế, với thư mục video 817MB (gồm 6 video), thời gian chép từ thẻ nhớ ra đĩa khác chỉ mất 9,8 giây (tương đương 83,4 MB/s), gần bằng tốc độ lý thuyết.

Cũng với thư mục video trên, MobileReview thử chép từ ổ đĩa khác vào thẻ nhớ thì mất 20 giây (tương đương khoảng 41 MB/s)

Ngoài tốc độ nhanh, thẻ nhớ Kingston SDCG/64GB còn được chế tạo để chịu được các điều kiện khắc nghiệt như chống nước, chống sốc, chống tia X và chịu nhiệt cao nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu trong những chuyến hành trình, kể cả đi phượt.

Kết luận

Tuy chưa đúng hoàn toàn tốc độ lý thuyết công bố nhưng Kingston SDCG/64GB cũng đã đạt được những kết quả đọc ghi rất cao so với mặt bằng chung thẻ nhớ microSD, hoàn toàn đủ sức đáp ứng làm thẻ nhớ chụp ảnh lẫn quay phim 4K 30 khung hình/giây, hoặc quay Slow Motion Full HD 120 khung hình/ giây.

Previous articleSapphire Pulse Radeon RX550 2GB – Card đồ họa chiến tốt game online và xem phim 4K
Next articleTrên tay đầu đọc thẻ 2 đầu Kingston MobileLite Duo 3C – Nối liền các thiết bị của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here