Home Công nghệ số Transcend ra mắt máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110

Transcend ra mắt máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110

0

Transcend Information Inc., nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào giới thiệu máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới. Được trang bị cảm biến hình ảnh độ nhạy cao của Sony, cả hai máy quay có thể thu lại những hình ảnh độ phân giải cao với màu sắc tuyệt hảo kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong số các tính năng của hai sản phẩm mới, nổi bật lên là cảm biến gia tốc, pin Li-Polymer dung lượng cao và nút bấm chụp ảnh tức thời rất tiện dụng.

Cảm biến độ nhạy cao của Sony cho hình ảnh độ phân giải cao
Transcend’s DrivePro 130 và DrivePro 110 được trang bị cảm biến độ phân giải cao của Sony với khả năng thu màu phong phú ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ dải màu động rộng WDR (Wide Dynamic Range) giúp cân bằng khoảng sáng và tối nhất trong ảnh, nhằm đảm bảo độ rõ ràng tối ưu cho từng khuôn hình thu được. Dù đêm hay ngày, máy quay cũng có thể nắm bắt mọi chi tiết như biển số xe, ở tốc độ 30 khung hình/giây và độ phân giải Full HD 1080p.

Các tính năng phụ trợ: Quay phim Time-Lapse Video, Cảnh báo đèn pha, Cảnh báo trạng thái tài xế


Ngoài việc đảm bảo an toàn trên đường, Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 cũng được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Khi xe ô tô đã đỗ, người lái có thể kích hoạt chế độ ghi hình time-lapse để tìm tới đúng vị trí cần, thay vì mò mẫm nhiều giờ đồng hồ với các đoạn phim. Khi DrivePro phát hiện tình trạng ánh sáng yếu, chức năng cảnh báo đèn pha sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, nhằm tránh người lái mệt mỏi gặp tai nạn, chức năng cảnh báo tình trạng tài xế sẽ “nhắc nhở” nghỉ ngơi đúng lúc theo lịch trình định sẵn.

Kết nối Wifi và ứng dụng DrivePro App
DrivePro 130 được trang bị kết nối Wifi, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android thông qua ứng dụng độc quyền miễn phí DrivePro. Khi tài xế đang bận rộn với việc lái xe, người ngồi bên cạnh có thể xem và tải phim/ảnh thông qua ứng dụng và thay đổi các thiết lập nhằm tăng tính an toàn cho hành trình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc truy cập dễ dàng các đoạn phim đã quay để báo lại rủi ro với các cơ quan hành pháp, công ty bảo hiểm… mà không cần rút thẻ nhớ ra khỏi máy quay.

Phần mềm độc quyền DrivePro Toolbox

Phần mềm DrivePro Toolbox với giao diện thân thiện người dùng được tích hợp tính năng sắp xếp cho phép người dùng nhanh chóng xác định đoạn clip mình cần theo tên gọi, thời điểm quay hoặc nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp cơ chế lấy ảnh tĩnh ra khỏi đoạn phim, giúp người dùng nhanh chóng tìm được hình ảnh mình muốn.

Cả DrivePro 130 và DrivePro 110 đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm của Transcend.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here