Home Công nghệ số ASUS ROG ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme

ASUS ROG ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme

0
(mobilereview.vn)

Ngày 24/7, ASUS Republic of Gamers (ROG) ra mắt bo mạch chủ ROG Crosshair VI Extreme dành riêng cho thế hệ vi xử lý Ryzen mới nhất của AMD. Sản phẩm này không chỉ dành cho các tín đồ PC với niềm đam mê ép xung, mà còn là giấc mơ của các game thủ gạo cội.

Ngoài ép xung hạng nặng sử dụng Nitơ lỏng và các biện pháp làm mát khác, Crosshair VI Extreme còn hỗ trợ khả năng ép xung nhanh chỉ bằng một cú click chuột nhờ phần mềm ASUS Auto-Tuner độc quyền.

ASUS đã hợp tác cùng Bitspower để sản xuất các block nước dành riêng cho bo mạch chủ Crosshair VI Extreme nhằm mang tới khả năng tản nhiệt tối ưu nhất. Thêm vào đó, ASUS còn cẩn thận bổ sung thêm một bộ cổng kết nối đặc biệt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nhiệt độ và tốc độ dòng chảy của cả hệ thống tảnh nhiệt nước. Ngoài ra sản phẩm này còn sở hữu tới 13 đầu cắm quạt được quản lý bởi bios UEFI và phần mềm FanXpert 4.

ROG Crosshair VI Extreme có đầy đủ tính năng cao cấp của một bo mạch chủ Hi-end, với 2 khe PCIe x16 được bọc thép 2 bên để gia cố và tăng độ cứng cáp, đồng thời có khoảng cách hợp lý để người dùng dễ dàng lắp đặt Card đồ họa cỡ lớn như ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti.

Bài "ASUS ROG ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sản phẩm này cũng sở hữu hệ thống cổng USB cực kỳ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, từ USB 3.1 gen 2 với tốc độ truyền tải lên tới 10Gbps, cho tới USB type C và type A truyền thống. Ngoài ra ROG Crosshair VI Extreme còn được ASUS trang bị cổng LAN Gigabit, module Wifi 802.11ac với 2 ăng ten rời và Bluetooth 4.1. Cũng không thể không kể đến bộ giải mã âm thanh SupremeFX S1220 và DAC ESS Sabre giúp mang lại trải nghiệm chơi game, stream và thu âm vô cùng tuyệt vời cho game thủ.

Previous articleViettel tài trợ dự án khởi nghiệp qua “Vietnam IoT Hackathon 2017”
Next articleTranscend ra mắt máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here