Home Công nghệ số Trải nghiệm công nghệ mới nhất của Samsung tại Galaxy Studio Quận...

Trải nghiệm công nghệ mới nhất của Samsung tại Galaxy Studio Quận 7

0
Trải nghiệm công nghệ mới nhất của Samsung tại Galaxy Studio Quận 7

Từ ngày 6/11 đến ngày 22/11/2015, những người yêu thích công nghệ có cơ hội thưởng lãm và trải nghiệm trình diễn công nghệ hoành tráng của Samsung tại Galaxy Studio tại Cresent Mall Q.7-TP.HCM. 

Trải nghiệm công nghệ mới nhất của Samsung tại Galaxy Studio Quận 7

Đây là lần đầu mô hình này được mang đến Việt Nam, toàn bộ cơ sở vật chất được mang đến từ Hàn Quốc. Việt nam là 1 trong 16 nước trên thế giới được chọn để giới thiệu khu trải nghiệm này. Galaxy Studio giới thiệu tại Việt Nam là loại hình không gian mở nhằm giới thiệu và cho phép người dùng trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung bao gồm smart phone Samsung Galaxy Note5, Samsung Galaxy S6 Edge+, đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Galaxy Studio được chia thành 4 khu vực. Khu vực trung tâm là nơi trưng bày các mẫu sản phẩm đa dạng Samsung Gear S2 và bộ sưu tập dây đeo độc đáo của của nhà thiết kế danh tiếng người Ý Alessandro Mendini dành riêng cho Samsung. Khách tham quan có thể tự thiết kế mặt đồng hồ Gear S2 bằng S Pen trên Samsung Galaxy Note5 hoặc thưởng thức chân dung của mình được ký họa bởi các nghệ sĩ tài năng thông qua các tính năng đặc biệt và ứng dụng thông minh của Samsung Galaxy Note5 tại khu vực Note5.

Khu vực Multimedia – hứa hẹn sẽ là khu vực hấp dẫn khi cho người dùng khám phá công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với mắt kính tương tác Gear VR, đem đến trải nghiệm rạp phim 3D sống động cho người dùng. Vào các ngày trong tuần và cuối tuần, mọi người có thể tham gia các hoạt động tương tác và các tiết mục biểu diễn văn nghệ bởi các nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu Việt Nam tại khu vực Life.

 

Ý tưởng Galaxy Studio được ra mắt lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014 và liên tục được người dùng chào đón nồng nhiệt tại các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới như: New York, London, Ontario (Canada) và Singapore.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 12/11/2015 đến 22/11/2015, khách tham quan Galaxy Studio còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt – một chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 mỗi ngày dành cho vị khách may mắn nhất.

Previous articleMở bán iPhone 6S chính hãng: Nhiều dịch vụ giữ chân khách hàng
Next articleVietcombank cam kết tài trợ gói tín dụng 4.500 tỷ đồng cho Thaco

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here