Home Công nghệ số Công nghệ thực tế ảo tăng cường tại The AR Concert –...

Công nghệ thực tế ảo tăng cường tại The AR Concert – Connecting Art

0
(mobilereview.vn)

Công ty CP YourTV và Haiwin Group đã giới thiệu đêm nhạc nghệ thuật The AR Concert – Connecting Art vào tối 20/12 tại Nhà hát Bến Thành Quận 1 TP.HCM.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình nghệ thuật đậm chất high-end, kết hợp với công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) vào âm nhạc nhân dịp lễ Giáng Sinh 2017.

The AR Concert – Connecting Art có sân khấu được thiết kế hiện đại, hướng đến tương lai với hệ thống âm thanh ánh sáng nhập từ nước ngoài. Đặc biệt, sự xuất hiện của 3 nhân vật chính: ca sỹ Mỹ Tâm, ca sỹ Khởi My, MC Quỳnh Chi chắc chắn sẽ thu hút giới trẻ Việt yêu thích công nghệ. Ngoài ra, còn có các ban nhạc rock hiện nay như F Band, Tia Chớp Bạc, V Music,…

Điều khán giả mong đợi nhất chắc chắn là màn trình diễn và trải nghiệm công nghệ truyền hình thực tế ảo AR hiện đại nhất Việt Nam.

AR là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR (Virtual Reality – Thực tế ảo). Công nghệ này chuyển bạn từ môi trường với những đồ vật có thật ở xung quanh sang một môi trường ảo, nơi mà bạn thực sự trở thành một phần của nó và tương tác với nó theo những cách khác nhau.

Bài "Công nghệ thực tế ảo tăng cường tại The AR Concert - Connecting Art" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiện nay, thực tế ảo tăng cường đã và đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau và rất thịnh hành ở các nước phát triển. Đêm nhạc The AR Concert – Connecting Art là cơ hội để khán giả được nghe và trải nghiệm công nghệ AR hiện đại nhất Việt Nam, kết hợp giữa công nghệ và giải trí. Được biết, vé được bán từ 30/11 với giá từ 200 ngàn đến 2 triệu đồng.

 

Previous articleDoanh số tăng 6%, Ford bán được hơn 2400 chiếc trong tháng 11
Next articleiMac Pro 2018 giá từ 5000USD, có chip bảo mật T2 riêng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here