Home Tiện ích Apps Tra cứu giá đất tại TP.Đà Nẵng trên Zalo

Tra cứu giá đất tại TP.Đà Nẵng trên Zalo

0

Từ tháng 6/2018, người dân Đà Nẵng đã có thể tra cứu giá đất, vi phạm an toàn giao thông, thông tin giấy phép lái xe và nhiều dịch vụ dân sinh thiết thực trên Zalo.

Sau 3 năm triển khai mô hình chính quyền điện tử 4.0 trên Zalo, Đà Nẵng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của người dân.

Tháng 6/2018, chính quyền Đà Nẵng tiếp tục đưa thêm nhiều tiện ích tra cứu mới trên Zalo nhằm phục vụ người dân. Để biết liệu phương tiện của mình có vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông, người dân chỉ cần nhập biển số xe, tổng đài sẽ trả về kết quả gần như lập tức. Nếu cần tra cứu thông tin giá đất trên địa bàn thành phố, người dùng chỉ cần thao tác nhập tên đường, sẽ nhận được giá đất trên con đường ấy trong thời gian cực nhanh.

Ngoài ra, người dân và doanh nghiệp cũng có thể tra cứu thông tin giấy phép hoạt động xe vận chuyển khách du lịch; số điện thoại vi phạm quảng cáo, rao vặt; thông tin trạm BTS; hoặc lịch trình những sự kiện sắp diễn ra tại Đà Nẵng…

Trước đó, những tính năng đã được triển khai trên tài khoản Zalo của Đà Nẵng mang lại tiện lợi rất lớn, đặc biệt là cho khách du lịch. Ngay trên Zalo anh có thể tra cứu được lộ trình xe buýt, thông tin tuyến xe hay thậm chí biết chuyến xe buýt sắp đến trạm chờ chỉ bằng vài cú chạm trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu các địa điểm ăn uống có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe trong suốt chuyến du lịch của mình.

Sau 3 năm triển khai chính quyền điện tử 4.0 trên Zalo, mô hình này đã dần trở thành một kênh tương tác thông dụng giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền; mang đến cho người dân thông tin đầy đủ; tiết kiệm thời gian và công sức của người dân; đồng thời mang lại hiệu quả cho tỉnh Đà Nẵng trong việc xây dựng chính quyền 4.0.

Previous articleSAIC và Huawei trình diễn điều khiển xe thông minh tại China Mobile
Next articleVivo giới thiệu công nghệ cảm ứng 3D TOF tại MWC Thượng Hải 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here