Home Xe Tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng tại Việt Nam

Tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng tại Việt Nam

0
(mobilereview.vn)

Ngày 9/9/2014, đội ngũ nhân viên, cựu nhân viên, đại lý Ford Việt Nam đã vệ sinh công viên, hồ nước và trồng cây tại công viên Bạch Đằng ở thành phố Hải Dương, một trong các hoạt động tại địa phương của công ty trong chương trình thường niên Tuần lễ Chăm sóc toàn cầu lần thứ 9 của Ford.

Bài "Tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng tại Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cũng nằm trong tuần lễ này, các tình nguyên viên sẽ tổ chức một hội chợ từ thiện tại nhà máy đặt tại Hải Dương nhằm gây quỹ lắp đặt hệ thống lọc cung cấp nguồn nước uống sạch, phổ biến thông tin về việc giữ vệ sinh nguồn nước và các vấn đề về ô nhiễm môi trường đến người dân tại làng chài Kim Lai.

Trong tháng 10, Ford Việt Nam sẽ trích một phần quỹ Tuần lễ Chăm sóc toàn cầu và quỹ Kế hoạch vì một thế giới tốt đẹp hơn để xây dựng hàng rào cổng trường mới cho một ngôi trường nghèo gần nhà máy của công ty tại Hải Dương. Tình nguyện viên sẽ đồng thời tổ chức Ngày vui chơi cho các em học sinh tại đây và giáo dục các em về an toàn giao thông.

“Tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự tham gia nhiệt tình của các nhân viên của chúng tôi và các đại lý trong Tuần lễ Chăm sóc toàn cầu tại Việt Nam – điều này thể hiện rõ nét văn hóa tốt đẹp mà chúng tôi đang xây dựng tại Ford Việt Nam,” ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. “Dù làm việc tại trường học để mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tốt hơn, hỗ trợ cộng đồng trong việc cải thiện nguồn nước, hay tham gia cải thiện môi trường chung, tôi đều có thể tự hào nói rằng tình nguyện viên của chúng tôi luôn cống hiến hết mình và sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện này nhằm cải thiện đời sống của người dân trong cộng đồng chúng ta”.

Previous articleHỗ trợ thanh toán trên thiết bị mới của Apple
Next articleFord Việt Nam tăng gấp đôi so với cùng kỳ trong tháng 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here