Home Tin tức Hỗ trợ thanh toán trên thiết bị mới của Apple

Hỗ trợ thanh toán trên thiết bị mới của Apple

0
Hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên thiết bị iPhone 6
(mobilereview.vn)

Dịch vụ chứng thư số của Visa (Visa Token Service) mới giúp thanh toán tiêu dùng an toàn hơn với các thiết bị mới của Apple

Visa Inc. (NYSE:V), công ty dẫn đầu về công nghệ thanh toán toàn cầu, vừa thông báo về việc hỗ trợ thanh toán tiêu dùng trên thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, và Apple Watch mà hãng Táo khuyết vừa ra mắt. Theo đó, khách hàng tại Mỹ và trên toàn cầu có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa vào ứng dụng Apple Pay, một dịch vụ thanh toán mới của Apple, để mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ ở Mỹ, tại các cửa hàng hay trên các ứng dụng.

Bài "Hỗ trợ thanh toán trên thiết bị mới của Apple" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên thiết bị iPhone 6

 

 Công nghệ của Visa Token Service hoạt động bằng cách thay thế các thông tin tài khoản thanh toán quan trọng trên các thẻ thanh toán bằng nhựa bằng số tài khoản điện tử hoặc “chứng thư số”, có thể được lưu trữ an toàn trên các thiết bị di động và được sử dụng khi thanh toán tại các cửa hàng và trên các ứng dụng. Visa sẽ  triển khai dịch vụ này với các tổ chức  tài chính theo từng giai đoạn – bước đầu sẽ hỗ trợ các thành viên khi ra mắt Apple Pay, và sau đó mở rộng phạm vi dịch vụ đến toàn bộ khách hàng tại Mỹ.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa –  Khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết “Sự kết hợp giữa sự tin cậy, quy mô và độ an toàn của hệ thống thanh toán Visa với Apple Pay sẽ thúc đẩy thanh toán trên thiết bị di động. Chúng tôi khẳng định rằng các dịch vụ chứng thư số này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả người tiêu dùng và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ. Hôm nay các bạn đang được chứng kiến điều đó từ những nỗ lực của chúng tôi với Apple, và sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa trong tương lai.”

Ứng dụng Apple Pay sẽ cho phép người tiêu dùng mua sắm tại các cửa hàng đông khách nhất và trên các ứng dụng của App Store chỉ với một cú chạm nhẹ, bằng cách sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch mới. Chủ tài khoản Visa cũng sẽ nhận được những phần quà, ưu đãi và sự an toàn mà thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa mang lại.

CyberSource và Authorize.Net là hai cổng thanh toán của Visa cũng sẽ được tích hợp vào Apple Pay, mang đến cho các đơn vị thanh toán trực tuyến những giải pháp quản lý thanh toán và hỗ trợ chúng một cách an toàn trong thanh toán trên ứng dụng từ các thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch.

 

Previous articleVinaPhone trao thưởng xe ô tô BMW trị giá 1,5 tỷ đồng
Next articleTình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here