Home Kinh tế Ngân hàng Timo hợp tác với Bản Việt mang đến trải nghiệm tốt hơn...

Timo hợp tác với Bản Việt mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng qua Timo Plus

0

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, nền tảng ngân hàng số Timo hợp tác với ngân hàng Bản Việt nhằm mang đến sự đổi mới nhanh chóng hơn và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng thông qua ứng dụng Timo Plus. 

Timo cung cấp nền tảng quản lý tài chính thông minh, tập trung vào những trải nghiệm hướng đến người dùng. Với giao diện trực quan và thân thiện, người dùng có thể thuận tiện thao tác gửi và nhận tiền, thanh toán, quản lý tiền tiết kiệm và đầu tư, vay vốn và xây dựng kế hoạch tài chính.

Timo nỗ lực tìm kiếm một đối tác ngân hàng phù hợp và lâu dài, không chỉ hợp tác về hệ thống ngân hàng lõi (core banking) mà còn chung một tầm nhìn là tạo nên một nền tảng tài chính tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu, đồng thời dựa trên sự tương đồng về định hướng trong việc phát triển kinh doanh dịch vụ trên nền tảng số, Timo và ngân hàng Bản Việt quyết định trở thành đối tác chiến lược.

Với sự hợp tác lần này, nền tảng ngân hàng số Timo Plus trong tương lai sẽ được kế thừa và phát huy những đặc tính nổi trội của phiên bản Timo hiện tại và tiếp tục được phát triển trên nền tảng công nghệ của ngân hàng Bản Việt.

Ngoài ra, những quyền lợi và lợi ích của khách hàng Timo luôn được đảm bảo, đồng thời khách hàng sẽ còn nhận được nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn thông qua Timo Plus. Khách hàng hiện tại của Timo có quyền lựa chọn tiếp tục sử dụng với đối tác cũ, hoặc chuyển sang ứng dụng Timo Plus với đối tác ngân hàng mới – Ngân hàng Bản Việt. Việc chuyển đổi dự kiến sẽ kết thúc vào thời điểm 8/9/2020.

Nền tảng ngân hàng số Timo được phát triển và ra mắt từ năm 2015. Timo đã mang đến cho khách hàng những tiện ích:

  • Cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ toàn diện để hỗ trợ nhu cầu tài chính với các dịch vụ ngân hàng thiết yếu.
  • Khái niệm pha trộn đặc biệt Timo “Hangout”, kết hợp ứng dụng đơn giản và thân thiện với người dùng, mang đến cho công chúng các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo cách sáng tạo nhất.
  • Tài khoản thanh toán Timo Spend Account cho phép chi tiêu và quản lý tài chính, thẻ ghi nợ với đầy đủ chức năng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào bất kỳ số điện thoại di động nào, rút tiền tại các hệ thống ATM trên toàn quốc – hoàn toàn miễn phí. Các khách hàng Timo còn có thể chuyển tiền cho các thành viên Timo khác chỉ bằng địa chỉ email của họ.
  • Các tùy chọn Tiết kiệm thông minh như Goal Save cho phép khách hàng lập kế hoạch tài chính cho các mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn với lựa chọn đóng góp định kỳ cho mục tiêu của họ từ Tài khoản Spend Account
  • Tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn cũng khuyến khích tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cạnh tranh và sự linh hoạt, giúp khách hàng chia Tiền gửi có kỳ hạn thành các sổ tiết kiệm nhỏ hơn để tối đa hóa tiền lãi nhận được ngay cả khi khách hàng muốn tất toán sớm một khoản tiết kiệm.
  • Các sản phẩm cho vay như Fast Cash hoặc thấu chi có thể được đăng ký và ghi có vào tài khoản của khách hàng trong vòng 30 phút, trong khi việc mở một chiếc Thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ khách hàng giảm thiểu các rắc rối không đáng có.
  • Khách hàng cũng có thể mua Bảo hiểm, vé máy bay và đầu tư vào các quỹ tương hỗ thông qua các sản phẩm của đối tác có sẵn ngay trên ứng dụng Timo.
Previous articleAmazon đầu tư hơn 10 tỷ USD cho dự án vệ tinh Internet, phát triển 5G
Next articleRa mắt Google Pixel 4a dùng Snapdragon 730, RAM 6 GB, giá 8 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here