Home Đời sống số Tiết kiệm data 3G khi dùng Samsung Galaxy J5 và J7 (2016)

Tiết kiệm data 3G khi dùng Samsung Galaxy J5 và J7 (2016)

0
samsung-galaxy-j7-4

Ngày 1/6, Samsung Vina và Opera Max đã giới thiệu dịch vụ tiết kiệm dung lượng data của di động UDS khi dùng Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) tại thị trường Việt Nam. 

 samsung-galaxy-j7-4

Theo đó, khi kích hoạt chế độ UDS trên dòngđiện thoại Samsung Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016), UDS sẽ giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%… Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái truy cập internet, thưởng thức những niềm vui trực tuyến như nghe nhạc, xem video.

Chế độ UDS do Viện Nghiên cứu và Phát triển của Công ty Điện tử Samsung Vina và Opera Max hợp tác phát minh, giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng data khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc, đặc biệt với những ứng dụng ngốn dung lượng như YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, và Instagram…

Chế độ này vừa giúp người dùng di động quản lý và tiết kiệm dung lượng data trên di động của mình, hạn chế những ứng dụng ngầm làm hao tốn dung lượng điện thoại… vừa thỏa sức thưởng thức video, nghe nhạc trên di động mà không cần lo lắng chi phí phát sinh.

Thống kê cho thấy: một người dùng 4G trung bình tiêu thụ dung lượng 4,3 GB/tháng, còn người dùng 3G là 0,7 GB/tháng. Trong đó, hơn một nửa dung lượng data là sử dụng để xem video. UDS sẽ “giải quyết” mối bận tâm này bằng cách cho phép hoặc chặn những ứng dụng riêng biệt tiêu tốn data di động, đồng thời tối ưu hóa data trên tất cả các ứng dụng.

Cách kích hoạt chế độ này rất đơn giản: Người dùng Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) chỉ cần nhấn phím UDS trong phần cài đặt nhanh là ngay lập tức có thểbắt đầu tiết kiệm được một nửa dung lượng data di động.

Previous articleĐộng cơ EcoBoost 1.0L của Ford nhận giải thưởng “Động cơ nhỏ tốt nhất” năm thứ 5
Next articleLương nhân lực CNTT Việt thấp hơn nhiều nước trong khu vực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here