Home Công nghệ số Viễn thông Thuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX

Thuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX

0
Thuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX
(mobilereview.vn)

Từ ngày 8/12/2015 các thuê bao di động trả trước của VinaPhone có thể cho hoặc tặng các gói Data không giới hạn (MAX, MAX100, MAX200, MAX300) cho các thuê bao di động khác.

Thuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX

Theo đó, thuê bao muốn tặng chỉ cần soạn tin theo cú pháp TANG TENGOICUOC SOTHUEBAO B gửi đến 888 là có thể hoàn thành việc cho/tặng. 

Việc cho/tặng gói MAX sẽ mang lại niềm vui cho cả người cho lẫn người nhận. Người nhận sẽ bất ngờ được nhận một gói cước MAX miễn phí, hoặc đang có nhu cầu sử dụng sẽ xin bạn bè, người thân trợ giúp gói MAX. Còn người cho khi tặng gói MAX cho bạn bè, người thân thì ngoài việc mang lại niềm vui cho người khác còn mang lại niềm vui cho chính mình. Người cho sẽ được hưởng ưu đãi bằng 25% giá trị gói.

Bài "Thuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cụ thể như nếu thuê bao A tặng gói Thuê bao A tặng gói MAX cho thuê bao B thì thuê bao A sẽ được tặng 17.500đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX100 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 25.000đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX200 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 50.000đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX300 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 75.000đ vào tài khoản KM2.

Previous articleBizweb và Sendo hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp TMĐT
Next articleSamsung dành 38 giải thưởng Sáng tạo tại CES 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here