Home Tin tức Bizweb và Sendo hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp TMĐT

Bizweb và Sendo hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp TMĐT

0
Bizweb và Sendo hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp TMĐT

Bizweb và Sendo sẽ phối hợp tổ chức 2 buổi hội thảo tại Hà Nội (ngày 16/12) và TP.HCM (ngày 22/12) nhằm chia sẻ và hỗ trợ trực tiếp cho các chủ shop bán hàng hiệu quả hơn trên các kênh.

Cơ hội hợp tác cung cấp dịch vụ TMĐT cho hơn 10.000 website

Sendo bị tố “chơi không đẹp” với Zalora, Lazada

Mua sắm trên di động: Vượt rào cản lòng tin

Bizweb và Sendo hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp TMĐT

Bizweb –nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 13.000 khách hàng. Không chỉ là một giải pháp thiết kế website đơn thuần, Bizweb đã nắm bắt xu hướng trên thế giới trở thành một nền tảng bán hàng toàn diện giúp các chủ shop bán hàng dễ dàng hơn trên nhiều kênh website, mạng xã hội hay tại cửa hàng… Cùng với đó là Kho ứng dụng và Cộng đồng chuyên gia hỗ trợ kinh doanh từ A đến Z đa dạng, phong phú. 

Sendo được đánh giá là sàn giao dịch TMĐT số 1 tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt giao dịch mỗi tháng. Nơi đây đã trở thành “khu trung tâm thương mại” trực tuyến giao thoa hiệu quả giữa người mua và người bán. Điều làm người tiêu dùng thích thú khi trải nghiệm mua hàng trên Sendo đó là chính sách mua bán đảm bảo, khi người mua hàng thoả mãn về chất lượng sản phẩm thì người bán hàng mới nhận được tiền.

Là 2 dịch vụ độc lập trong lĩnh vực TMĐT, Bizweb và Sendo đã hợp tác với nhau làm nên chu trình bán hàng khép kín, tạo điều kiện cho các chủ shop tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí và thời gian tiết kiệm ở mức tối đa.Theo đó, Sendo sẽ hỗ trợ kỹ thuật để tạo nên ứng dụng Sendo tích hợp trongkho ứng dụng của Bizweb, đồng thời đơn giản hóa thủ tục đăng ký của khách hàng Bizweb chỉ với một cú click chuột. Về phía Bizweb sẽ triển khai ứng dụng cho phép toàn bộ khách hàng có thể đồng bộ đăng bán sản phẩm lên Sendo.vn dễ dàng, nhanh chóng.

Previous articleGalaxy S7 lộ thiết kế khung kim loại nguyên khối
Next articleThuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here