Home Tin tức Samsung dành 38 giải thưởng Sáng tạo tại CES 2016

Samsung dành 38 giải thưởng Sáng tạo tại CES 2016

0
Samsung dành 38 giải thưởng Sáng tạo tại CES 2016

Samsung đã lập kỷ lục khi giành “cơn mưa” giải thưởng Sáng tạo 2016 với 38 giải thưởng trên 18 hạng mục sản phẩm, nâng tổng số giải thưởng lên 309 trong suốt 10 năm qua, với 22 lần được vinh danh xuất sắc nhất. 

Samsung dành 38 giải thưởng Sáng tạo tại CES 2016

Trong số 38 giải thưởng sáng tạo mà Samsung vinh dự nhận được tại Sự kiện Triển lãm Hàng điện tử Tiêu dùng quốc tế – CES 2016, trong đó03 giải sáng tạo công nghệ xuất sắc nhất (Best Of Innovation Awards) bao gồm Samsung Galaxy S6 Edge+, Gear S2, thiết bị IoT theo dõi giấc ngủ SLEEPSense, giải thưởng danh giá và uy tín nhất của năm trong lĩnh vực điện tử.Sản phẩm ứng cử tham dự chương trình được đánh giá bởi đội ngũ Ban giám khảo chuyên nghiệp và riêng biệt bao gồm nhiều nhà thiết kế, kỹ sư và thành viên từ các tập đoàn truyền thông thương mại nhằm vinh danh các mẫu thiết kế xuất sắc cũng như kỹ thuật tiên tiến đối với hơn 27 hạng mục thuộc các dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng. 

Các sản phẩm nhận giải của Samsung trên 18 hạng mục sản phẩm bao gồm Tivi, màn hình chiếu, thiết bị di động, máy tính bảng, ảnh kỹ thuật số, thiết bị đeo, hàng điện gia dụng và bộ nhớ. Phần lớn sản phẩm thắng giải sẽ được Samsung triển lãm tại CES 2016, diễn ra từ ngày 06-09/01/2016, tại gian hàng số 11906 tại Hội trường chính của Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Một vài sản phẩm nhận giải sẽ được trưng bày tại họp báo Samsung CES diễn ra vào lúc 2 giờ chiều thứ 3, 05/01/2016. 

Samsung Gear S2: Đồng hồ thông minh Gear S2 được tái thiết kế hoàn toàn so với thiết kế trước đây tích hợp chức năng hiển thị thông báo nhanh giúp người dùng kiểm tra lịch hẹn, email, nhắn tin và thực hiện nhiều thao tác khác. 

Galaxy S6 edge+: Với màn hình cong 5,7 inch, Galaxy S6 edge+ là sự đột phá so với thiết kế điện thoại thông minh thông thường. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hàng đầu, bao gồm máy ảnh hiện đại nhất của Samsung cho chất lượng hình ảnh vào video cao, kết nối mạng không dây tốc độ cao, sạc dây, bộ xử lý mạnh mẽ và ứng dụng Samsung Pay. 

Samsung Galaxy View: Là sản phẩm thay đổi ngành giải trí di động, Samsung Galaxy view mang lại trải nghiệm TV độc đáo có thể di chuyển, chạm. Với giao diện người dùng độc nhất, tập trung vào hình ảnh động, Galaxy View khiến các hoạt động giải trí – truy cập, thưởng thức nội dung trực tuyến; trò chơi điện tử tương tác; đọc sách và các nội dung kỹ thuật số khác – trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

Samsung Gear VR: Kính thực tế ảo Gear VR tương thích với các sản phẩm Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 và Galaxy S6 edge; tận dụng công nghệ Quad HD Super AMOLED của từng thiết bị cho hiển thị màu sắc rõ nét và hiệu suất cần thiết để mang lại trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất.

Samsung SleepSense Sleep Monitor (tính năng theo dõi giấc ngủ ) Thiết bị Samsung SleepSense tích hợp Bluetooth và IoT ứng dụng một tập hợp các cảm biến một cách thông minh, sáng tạo và đơn giản giúp theo dõi và cung cấp thông tin về giấc ngủ cũng như chuyển tải trực tiếp các lời khuyên cá nhân đến điện thoại người dùng nhằm giúp kiểm soát yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc giấc ngủ.

Previous articleThuê bao VinaPhone có thể tặng nhau gói MAX
Next articleYêu thích Apple nhưng chọn mua Meizu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here