Home Đời sống số Mua sắm Thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel

Thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel

0
Intel 3
(mobilereview.vn)

Từ ngày 15/8 đến hết ngày 26/9/2014, Intel giới thiệu chương trình “Thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel”.

Intel 3

Chương trình dành riêng cho các sản phẩm máy tính bảng với bộ xử lý Intel Atom bên trong như Dell, Acer, Asus tại các đại lý lớn trên cả nước như Phong Vũ, Mai Nguyên, PICO, Media Mart, Trần Anh, Thế giới di động, cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ của FPT và Viettel.

Mỗi máy tính bảng nằm trong chương trình được mua vào ngày thứ Sáu được tặng thêm phần quà tặng hấp dẫn như vỏ máy cao cấp hoặc bộ power bank chính hãng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cơ hội tận mắt kiểm tra các khả năng nhận dạng ngón tay và phản hồi của các loại máy tính bảng tại khu trải nghiệm Intel được thiết kế riêng tại từng cửa hàng đại lý.

Bài "Thứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài bộ vi xử lý Intel Atom lõi kép mạnh mẽ, tất cả các máy tính bảng này đều có bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB dành cho lưu trữ dữ liệu, tích hợp loa và micro, pin sử dụng liên tục trong 8 tiếng, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và hệ điều hành Android. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm cao cấp 8.0 inch, sử dụng công nghệ chống lóa IPS hỗ trợ tối đa cho thị lực của người dùng.

Các sản phẩm máy tính bảng trong chương trình khuyến mãi lần này của Intel bao gồm Acer Iconia A1-830; Acer Iconia One 7 B1-730; Asus Fonepad 7, Dell Venue 7, Dell Venue 8, Classbook…

Previous articleThử thách “Dội nước đá” trên Facebook
Next articleHTC hợp tác với PHUNK ra mắt M8 bản đặc biệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here