Home Tin tức HTC hợp tác với PHUNK ra mắt M8 bản đặc biệt

HTC hợp tác với PHUNK ra mắt M8 bản đặc biệt

0
Pink Wallpaper
(mobilereview.vn)

HTC đã hợp tác với PHUNK giới thiệu phiên bản đặc biệt dành riêng cho HTC One (M8).

Bài "HTC hợp tác với PHUNK ra mắt M8 bản đặc biệt" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Pink Wallpaper

Được khởi động vào ngày 14/8, 64 chiếc điện thoại phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho dự án này sẽ mở đường cho một chuỗi triển lãm sắp tới tại Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông trong năm 2014.

Nổi tiếng với lời cam kết luôn mang đến những thiết kế vượt trội, sự hợp tác lần này giữa HTC và PHUNK có sự tham gia của tập thể những nhà thiết kế và sáng tạo hàng đầu thế giới. PHUNK và đội ngũ thiết kế của HTC đã cùng làm việc và khám phá những ý tưởng mang chủ đề về Wonderment (sự kỳ diệu), lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, từ nền văn hóa.

Jonah Becker, Trưởng phòng thiết kế HTC cho biết: phát biểu: Phiên bản giới hạn sở hữu thiết kế đặc biệt của PHUNK được dành riêng cho HTC One (M8) – một thiết kế thực sự cao cấp và sang trọng vượt trội. Chiếc smartphone này được trang bị màn hình 5” độ phân giải full HD, gói trọn trong lớp vỏ kim loại nguyên khối tinh tế. HTC One (M8) là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tuyệt đẹp bên ngoài và những trải nghiệm thông minh bên trong từ HTC Sense 6. HTC BlinkFeed cho phép cập nhật tất cả những tin tức mới nhất và hiển thị ngay trên màn hình chính trong khi máy ảnh kép Duo Camera cùng cảm biến HTC UltraPixel giúp mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp ở bất kỳ điều kiện sáng nào. Sự kết hợp cùng PHUNK là bước tiến tiếp nối thành công từ những phiên bản smartphone được thiết kế giới hạn trước đây của HTC, trong đó có thể kể đến sự tham gia của nhà thiết kế thời trang người Anh – David Koma.

Dự án ‘Here’s to Creativity’ (Đã đến lúc Sáng tạo) là sự kết hợp của HTC với những tên tuổi tài năng nhất trong lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu để tạo ra những phiên bản độc đáo và sáng tạo. HTC sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác có chung chí hướng để cùng nhau truyền tải những cảm hứng bất tận và tạo ra những phiên bản độc đáo, giúp nâng cao trải nghiệm di động của người dùng. 

Previous articleThứ sáu cuồng nhiệt cùng Intel
Next articleSamsung ra mắt smartphone dành riêng cho người dùng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here