Home Đời sống số Giải trí Thỏa sức xem phim bom tấn với dịch vụ truyền hình FPT

Thỏa sức xem phim bom tấn với dịch vụ truyền hình FPT

0
TRUYENHINHFPT-02

Ngày 28/3/2016, sau gần một tháng thử nghiệm trên toàn quốc, Truyền hình FPT chính thức bắt tay hợp tác cùng hai đơn vị BHD và Galaxy Media&Entertainment để cập nhật ứng dụng xem phim theo yêu cầu có bản quyền Danet và Fim+ lên toàn hệ thống.

TRUYENHINHFPT-02

Với hàng ngàn đầu phim đặc sắc của Việt Nam và quốc tế, Truyền hình FPT mong muốn mang đến cho người xem một “thế giới phim” hấp dẫn ngay tại nhà. Ứng dụng Danet và Fim+ là những dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam với hàng loạt tựa phim bom tấn hành động, tâm lý, hoạt hình chiếu rạp và các chương trình truyền hình hàng đầu thế giới.

Theo đó, để bắt đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng thao tác trên điều khiển để đăng ký gói xem phim không giới hạn hàng trăm phim trong gói với mức phí cố định 50.000 đồng/tháng hoặc thuê từng phim với mức phí chỉ từ 12.000 đồng/phim. Đặc biệt, ứng dụng Danet còn cung cấp gói phim bộ và chương trình truyền hình trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí cùng khuyến mãi phí dịch vụ tháng đầu tiên khi đăng ký gói xem phim tháng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng chọn lựa phim phù hợp với gu thưởng thức, hệ thống luôn hiển thị tóm tắt nội dung, xuất xứ, diễn viên, đạo diễn, điểm đánh giá ở tất cả các phim, chương trình và cho phép khách hàng xem ngay trailer của nhiều phim đặc sắc.

Ngoài ra, kho phim khổng lồ, đa dạng thể loại với phim Hollywood bom tấn, phim đặc sắc Âu Mỹ, Châu Á và phim Việt Nam chiếu rạp đem lại cho khán giả những lựa chọn giải trí phong phú hơn bao giờ hết. Gian hàng dịch vụ tràn ngập các tựa phim “cháy rạp” như: Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Quốc Gia Bí Ẩn), Steve Jobs, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Chàng Trai Năm Ấy… Đơn vị cung cấp cam kết cập nhật liên tục phim mới với nhiều thể loại được khán giả Việt yêu thích…

Previous articleGame smartphone đầu tiên của Nintendo thu hút hơn một triệu người dùng
Next articleNgày hội tái chế lần thứ 9 được tổ chức tại cung văn hóa Lao Động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here