Home Đời sống số Thành lập công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam

Thành lập công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam

0
Johnson Controls logo. (PRNewsFoto/Johnson Controls)
(mobilereview.vn)

Tập đoàn Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning (Trụ sở chính: Minato Ward, Tokyo) và đối tác Thang Uy Engineering Asia Pte. Ltd đã thành lập công ty liên doanh, tên gọi Công ty TNHH Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam.

Công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 1/10/2018. Công ty sẽ cung cấp nhiều giải pháp điều hòa không khí khác nhau, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn và các dịch vụ liên quan khác.

Bài "Thành lập công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Việc mở rộng kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á là một trong những chiến lược tăng trưởng của Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning. Tập đoàn đang nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau. Chúng tôi đã quyết định thành lập công ty mới ở Việt Nam vì đây là thị trường quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi nhờ sự tăng trưởng nổi bật của thị trường này.

Ông Franz Cerwinka, Giám đốc điều hành Tập đoàn Johnson Controls – Hitachi, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước đi mới này tại Việt Nam, một trong những thị trường năng động nhất ở Đông Nam Á và trên thế giới. Việc thành lập công ty mới ở đây thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với đất nước Việt Nam, với địa phương và con người nơi đây.”

Ông Nguyễn Quang Hiển, Tổng giám đốc Công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam, cho biết: Máy điều hòa không khí thương hiệu Hitachi được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ tin cậy và công nghệ hiện đại. “Công ty mới được thành lập này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp hiệu quả các giải pháp điều hòa không khí phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh tại thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ này. ”

Công ty Công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam hướng tới mục tiêu đạt được thị phần hai con số tại Việt Nam trong vòng 5 năm và sẽ góp phần cung cấp các giải pháp điều hòa không khí chất lượng cao với thương hiệu Hitachi.

Việc mở rộng kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á là một trong những chiến lược tăng trưởng của Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning. Tập đoàn nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau và Việt Nam là thị trường quan trọng, năng động và nhiều tiềm năng nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here