Home Đời sống số Sendo hợp tác chiến lược DHL eCommerce trong logistics

Sendo hợp tác chiến lược DHL eCommerce trong logistics

0

Ngày 15/9, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ – chủ quản sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn đã hợp tác cùng DHL eCommerce Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam.

Với việc hợp tác này, DHL eCommerce sẽ đến nhận hàng từ người bán trên Sendo và mang giao tận nơi cho người mua. Hoặc người bán có thể chọn cách đến 300 điểm của DHL eCommerce để gửi hàng, cách này có thể giúp người bán nhận chiết khấu trực tiếp 20% phí vận chuyển. DHL eCommerce cũng cung cấp phương thức nhận tiền khi giao hàng (COD), và cho biết sẽ chuyển tiền cho người bán hàng vào ngày hôm sau.

Ông Trần Hải Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, cho biết: “Là một công ty Việt Nam, do đội ngũ Việt Nam điều hành và phát triển cũng là điểm mạnh của Sen Đỏ, khi chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về thị trường và văn hóa Việt Nam. Mục tiêu cao nhất của Sen Đỏ là tiếp tục hỗ trợ hơn 300.000 shop kinh doanh, những thương hiệu trong và ngoài nước dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam với giá cả phải chăng. Với sự đồng hành cùng DHL eCommerce, chúng tôi sẽ mang đến cho người bán hàng cùng hàng triệu người mua hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa chất lượng quốc tế tại Việt Nam.”

Để hỗ trợ các shop kinh doanh vừa và nhỏ, DHL eCommerce còn cung cấp thêm các dịch vụ Thu tiền hộ (COD) siêu tiện ích, chuyển tiền cho người bán ngay ngày hôm sau, khi đơn hàng giao hoàn tất. Với hơn 300 điểm DHL nằm ở những vị trí thuận tiện trên khắp Việt Nam, người bán có thể trực tiếp đến các địa điểm này để gửi bưu kiện thay vì chờ bưu tá đến lấy hàng, với cách thức này, người bán được nhận chiết khấu trực tiếp lên đến 20% phí vận chuyển. Hơn nữa, người bán cũng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của DHL tới tận tay người mua.

Ông Thomas Harris, Giám đốc Điều hành của DHL eCommerce Việt Nam, chia sẻ: “Các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng tại thị trường Việt Nam, chiếm 98% tổng số doanh nghiệp, đóng góp 40% GDP và tạo ra 50% việc làm. Thách thức lớn nhất của họ chính là làm sao để tiếp cận các nguồn đầu tư tài chính và tìm kiếm những đối tác quốc tế. DHL rất sẵn lòng hỗ trợ các đơn vị kinh doanh này, chính vì thế, chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Sen Đỏ để mang tới những lợi ích thiết thực cho những người bán hàng, mà cụ thể là mạng lưới vận chuyển và phân phối nội địa chất lượng cao tại Việt Nam.”

Để đánh dấu sự khởi đầu của hợp tác chiến lược này, Sen Đỏ và DHL eCommerce sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho người bán ngay trong tháng 9/2018.

Hiện, Sendo có các gói giao hàng tiêu chuẩn giao hàng vào ngày hôm sau; hoặc giao hàng tiết kiệm, giao trong vòng 3-4 ngày; hoặc giao hàng ngay trong ngày. Sendo gần đây vừa nhận được 51 triệu USD tiền đầu tư từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Trong khi đó, DHL eCommerce Việt Nam thuộc nhánh kinh doanh mới chuyên về TMĐT của DHL.

Previous articleNhiều cải tiến mới trên bộ đôi TV Master Series A9F và Z9F Sony vừa ra mắt
Next articleThành lập công ty Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here