Home Tin tức TGDĐ khai trương siêu thị ở Phú Quốc

TGDĐ khai trương siêu thị ở Phú Quốc

0
TGDĐ khai trương siêu thị ở Phú Quốc

Ngày 6/2, Thế Giới Di Động (MWG, TGDĐ) đã khai trương siêu thị mới tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị TGDĐ thứ 366 của hệ thống.

TGDĐ khai trương siêu thị ở Phú Quốc

Siêu thị tọa lạc tại số 37 đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, nơi được xem là trung tâm của huyện đảo Phú Quốc. Thegioididong.com Hùng Vương là tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại huyện đảo này bên cạnh các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Do khai trương vào đúng thời điểm gần tết nên kì vọng trong 3 ngày đầu, doanh thu sẽ đạt mức từ 1,5 – 2 tỉ và tháng đầu tiên có mặt tại Phú Quốc, doanh thu dự đoán sẽ dao động từ 3 – 4 tỉ đồng.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động cho biết: Sự ra đời của TGDĐ tại Phú Quốc cho thấy ngay cả khi thị trường vẫn còn khó khăn đối với một số nhà bán lẻ thì TGDĐ vẫn phát triển mạnh và vươn xa tới những nơi có nhu cầu thực sự. TGDĐ vẫn đang vững vàng với mục tiêu phủ sóng gần 500 siêu thị vào cuối năm 2015.

Dịp này từ ngày 6/2/2015 – 15/2/2015, bên cạnh việc hòa cùng dòng chảy chung với những ưu đãi của 365 siêu thị trên toàn hệ thống, TGGĐ Phú Quốc dành tặng khách hàng nhiều khuyến mại đặc biệt hơn như giảm tiền từ 20 ngàn đến 1,2 triệu theo vòng quay cho tất cả khách hàng mua smartphone; giảm đến 20% hoặc quay vòng quay 100% giảm tiền cho nhiều model máy tính bảng; giảm 10% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp điện thoại; giảm 10% cho tất cả phụ kiện, giảm 100 ngàn cho khách hàng khi mua pin sạc dự phòng dung lượng 3000 hay 6000 mAh. Đặc biệt, trong những ngày khai trương, sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng những sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng.

Previous articleStarbucks tổ chức Ngày hẹn hò vào thứ sáu 13/2
Next articleVinaPhone triển khai dịch vụ “Lì xì nhé”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here