Home Công nghệ số Viễn thông VinaPhone triển khai dịch vụ “Lì xì nhé”

VinaPhone triển khai dịch vụ “Lì xì nhé”

0
VinaPhone triển khai dich vu Li xi nhe

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, VinaPhone chính thức đưa ra dịch vụ “Lì xì nhé” được triển khai từ nay đến hết 19/4/2015.

VinaPhone triển khai dich vu Li xi nhe

 

Lì xì nhé hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần ngày Tết ý nghĩa dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hàng ngày khách hàng sẽ nhận được 1 bản tin tri thức tổng hợp phong phú và đa dạng về ngày Tết Nguyên Đán cũng như các nội dung khác liên quan đến mùa xuân, ngày Lễ Tình Nhân, Quốc tế Phụ Nữ, Ông Công Ông Táo,…Đặc biệt ngày Mùng 1 Tết Âm lịch (tức ngày 19/2/2015 dương lịch), khách hàng đang sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí nhận những lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sưu tập thêm các lời chúc, câu đối ý nghĩa, đặc sắc dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu… bằng cách soạn tin LC gửi 1346 (1.000đ/lần), không giới hạn số lần đăng ký. Đồng thời, sau mỗi lần đăng ký nhận lời chúc, khách hàng sẽ được lì vì 10 xu may mắn vào ngày thường và 20 xu may mắn vào ngày Vàng. Đối với khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Lì xì nhésoạn tin LC gửi 1346 vẫn sẽ nhận được các lời chúc hay câu đối ý nghĩa nhưng sẽ không được lì xì xu may mắn.

Để tham gia dịch vụ Lì xì nhé khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản với cú pháp DK gửi 1346 (Giá cước: 5.000đồng/ngày). Mỗi ngày khách hàng sẽ được cung cấp tối đa 10 câu hỏi thú vị để trả lời và tích lũy xu may mắn. 10 xu may mắn sẽ tương đương với 1 mã dự thưởng. Mã dự thưởng này sẽ được dùng để xác định người chơi xuất sắc và may mắn nhất của chương trình.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được lì xì gấp đôi khi tham gia trả lời các câu hỏi vào các ngày vàng như: Ngày 23 Tết _ Ông Công Ông Táo, ngày 14/02_Lễ Tình Yêu, Ngày mồng 1 đến mồng 3 Tết Nguyên Đán và Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3). Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm: giải thưởng tuần trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt bằng hình thức quay thưởng, 01 iPad Air sành điệu sẽ giành cho khách hàng có số lượng xu tích lũy nhiều nhất trong tuần và giải thưởng chung cuộc lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt.

 

Previous articleTGDĐ khai trương siêu thị ở Phú Quốc
Next articleHTC Desire 820q và 320 chính thức lên kệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here