Home Công nghệ số Bảo mật Tăng 20 lần, Kaspersky tặng thưởng 100.000 USD trong Sáng kiến minh...

Tăng 20 lần, Kaspersky tặng thưởng 100.000 USD trong Sáng kiến minh bạch

0
(mobilereview.vn)

Trong khuôn khổ “Sáng kiến minh bạch toàn cầu”, Kaspersky Lab đang mở rộng chương trình Bug Bounty tăng phần thưởng lên đến 100.000 USD cho việc tìm ra và công bố các lỗ hổng nghiêm trọng trong sản phẩm diệt virus của Hãng.

Bài "Tăng 20 lần, Kaspersky tặng thưởng 100.000 USD trong Sáng kiến minh bạch" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cơ hội để có được giải thưởng này dành cho tất cả các thành viên của nền tảng HackerOne nổi tiếng, đối tác của Kaspersky Lab cho sáng kiến Bug Bounty. Đây là khoản tăng gấp 20 lần đối với các phần thưởng hiện có và là bằng chứng về cam kết của công ty nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và bảo vệ khách hàng.

Phần thưởng hàng đầu dành cho việc phát hiện các lỗi cho phép thực thi mã từ xa thông qua kênh cập nhật cơ sở dữ liệu sản phẩm với sự xuất hiện của mã độc xâm nhập âm thầm từ người dùng trong quá trình đặc quyền cao của sản phẩm và có thể tồn tại khi khởi động lại hệ thống. Các lỗ hổng giúp thực thi mã khác từ xa sẽ được trao tặng các khoản tiền từ 5.000 đến 20.000 USD (tùy thuộc vào mức độ phức tạp của một lỗ hổng nhất định). Các lỗi giúp leo thang đặc quyền, hoặc dẫn đến việc tiết lộ dữ liệu nhạy cảm cũng sẽ được nhận khoản thưởng bounty.

Phần thưởng dành cho việc phát hiện các lỗ hổng chưa được phát hiện trước đây trong các sản phẩm: Kaspersky Internet Security 2019 (phiên bản mới nhất) và Kaspersky Endpoint Security 11 (phiên bản beta mới nhất), chạy trên máy tính để bàn Windows phiên bản 8.1 trở lên, được cập nhật phiên bản mới nhất.
Bình luận về sự gia tăng phần thưởng của chương trình Bug Bounty, Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab cho biết: “Tìm kiếm và sửa lỗi là một ưu tiên đối với chúng tôi với tư cách là một công ty phần mềm. Chúng tôi mời các nhà nghiên cứu bảo mật để đảm bảo rằng không có lỗ hổng trong các sản phẩm của công ty. Tính miễn dịch của mã và mức độ bảo vệ cao nhất mà Kaspersky Lab cung cấp cho khách hàng là một yếu tố chính trong việc kinh doanh của chúng tôi – và là một nhân tố quan trọng của Sáng kiến minh bạch Toàn cầu.”

Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu của công ty, công bố vào ngày 23/10/2017, được thiết kế để thu hút cộng đồng an ninh thông tin và các bên liên quan khác trong việc xác nhận và xác minh các sản phẩm của Kaspersky Lab, các quy trình nội bộ và hoạt động kinh doanh cũng như giới thiệu các cơ chế trách nhiệm bổ sung mà theo đó công ty có thể chứng minh thêm rằng họ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề an ninh nào một cách nhanh chóng và triệt để.

Previous articleKhá giống iPhone X, Oppo F7, R15 chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc và Ấn Độ
Next articleSpotify ra mắt thị trường Việt Nam, thuê bao 59.000đ/tháng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here