Home Di Động Khá giống iPhone X, Oppo F7, R15 chuẩn bị ra mắt tại...

Khá giống iPhone X, Oppo F7, R15 chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc và Ấn Độ

0

Chiếc Oppo F7 sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ và có màn hình tràn viền. Trong khi đó, Oppo R15 khá giống iPhone X. Tuy nhiên, Hãng vẫn chưa tiết lộ chi tiết về F7, bao gồm cả thông số kỹ thuật và tính năng của nó.

GSM Arena dự đoán rằng, Oppo F7 sẽ thể hiện màn hình Full HD + 6,2 inch với tỉ lệ 19: 9 và máy ảnh mặt trước 25MP với các tính năng của AR.

Theo nhiều nguồn tin, Oppo F7 được trang bị vi xử lý Snapdragon 670 hoặc chipset MediaTek Helio P6 và dùng giao diện Color OS 4.0, được dựa trên Android Oreo. Oppo F7 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26/3 tại Ấn Độ.

Trong khi đó, Oppo R15 cũng được đồn đại là có tính năng giống như iPhone X ở phía trên và toàn màn hình. Oppo R15 dự kiến ​​ra mắt tại Trung Quốc trong những ngày tới.

Tại Mobile World Congress ở Barcelona vừa qua, ​​một số hãng di động đã giới thiệu điện thoại của họ trông giống như iPhone X. Asus đã sao chép một cách trắng trợn iPhone X, mặc dù công ty cho hay, Zenching 5Z nhỏ hơn 25%. Hình ảnh bị rò rỉ mới cho thấy OnePlus 6 có thể bắt chước thiết kế giống iPhone X và một thân thủy tinh. Thậm chí Google đã chấp nhận sự vượt bậc trong Android P, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android OS.

Oppo cũng chia sẻ đại sứ thương hiệu mới của Hãng, Hardik Pandya.

 

Previous articleKaspersky Lab thu hẹp khoảng cách giới tính trong ngành an ninh mạng
Next articleTăng 20 lần, Kaspersky tặng thưởng 100.000 USD trong Sáng kiến minh bạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here