Home Xe Swift phiên bản cho thị trường Việt Nam

Swift phiên bản cho thị trường Việt Nam

0
2014 SWIFT RED FRONT RIGHT

Đây là phiên bản được nội địa hóa, lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại được Suzuki đầu tư xây dựng mới tại tỉnh Đồng Nai năm 2013, theo kế hoạch và thiết kế của Suzuki Nhật Bản.

2014 SWIFT RED FRONT RIGHT

Ông Masami Haga, Tổng Giám Đốc Vietnam Suzuki, cho biết: “Với việc đầu tư dây chuyền lắp ráp và công nghệ hiện đại, chúng tôi hy vọng Suzuki Swift sẽ trở thành ngôi sao mới, giúp Suzuki chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam, như chúng tôi đã từng cùng Swift chinh phục triệu trái tim người tiêu dùng khắp thế giới. Nhà máy lắp ráp này cũng là hướng đi chiến lược, giúp chúng tôi tiến sâu hơn vào phân khúc xe thành thị cao cấp tại Việt Nam”.

Với kỹ thuật và kinh nghiệm từ nhà lắp ráp ô tô hàng đầu Nhật Bản, Swift phiên bản Việt Nam có tỉ lệ nội địa hóa thấp. Và Swift bản Việt Nam không có sự thay đổi lớn về trang thiết bị bên trong so với xe nhập khẩu. Ngoài ra, Swift phiên bản Việt Nam còn có thêm nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng ở các thành phố lớn, có thể kể đến như: Máy lạnh tự động tiện lợi, hộp số tự động, âm thanh 4 loa (thêm tính năng giải trí Mp3, CD và USB), đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu, gương chiếu hậu gập điện, chỉnh điện, khóa cửa từ xa, khởi động bằng nút bấm…

Swift phiên bản Việt có 5 màu sắc sống động: Cam, xanh, đỏ, trắng, xám với giá khoảng 549 triệu. 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here