Home Công nghệ số Intel Technology and Innovation Day 2014: Trải nghiệm di động hoàn toàn...

Intel Technology and Innovation Day 2014: Trải nghiệm di động hoàn toàn mới

0

Ngày 14/3/2014, Intel đã tổ chức triển lãm Intel Technology and Innovation Day nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về các sáng kiến ​​công nghệ mới nhất đang được quan tâm và hứa hẹn phát triển ứng dụng bởi các đối tác của Intel và các nhà phát triển với hơn 32 thiết bị di động, máy tính bao gồm: máy tính bảng, các thiết bị 2 – trong – 1, camera RealSense 3D, UltrabookTM, AIO, máy tính xách tay và notebook. 

Thaine Creitz Quy n Giám   c Kinh doanh k  thu t và Kích ho t Ki n trúc Nhóm Kênh Khách hàng Toàn c u T p  oàn Intel  ang trình di n -demo- thi t b  m i 3

Đây là các thiết bị di động mới nhất, lần đầu tiên được Intel mang ra triển lãm cũng như được giới thiệu chi tiết bởi các chuyên gia trong Nhóm Retail Tech tour của Intel đến từ Hoa Kỳ. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các chuyên gia Intel tiếp cận gần hơn với cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam thông qua các trình diễn công nghệ các thiết bị, giao lưu, tìm hiểu chuyên sâu về các chi tiết công nghệ.

Intel Technology and Innovation Day là một chuỗi các sự kiện triển lãm hàng năm được Tập đoàn Intel tổ chức luân phiên tại các quốc gia như Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan… nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về các thiết bị sử dụng nền tảng Intel mới nhất cũng như các công nghệ Intel đang được quan tâm trong lĩnh vực di động. Intel Technology and Innovation Day 2014 là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giúp cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam được trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới nhất, được quan tâm rất nhiều trong 2 sự kiện lớn CES 2014 (Hội nghị Triển Lãm Tiêu Dùng 2014) và MWC 2014 (Hội nghị Di động Thế Giới 2014) vừa qua.

Ông Mai Sean Cang, Tổng giám đốc Intel Việt Nam, chia sẻ: “Thế giới đang bước vào kỷ nguyên được định hình bởi cách thức mang công nghệ thông minh vào lối sống con người. Ngày nay, việc người dùng phải học ngôn ngữ mới, kỹ thuật và mệnh lệnh để yêu cầu các thiết bị làm những gì chúng ta muốn đã lỗi thời. Tầm nhìn của chúng tôi là phải đảo ngược xu thế đó, buộc các thiết bị phải hiểu chúng ta, học chúng ta để phục vụ chúng ta. Hôm nay, chúng tôi mang đến những trải nghiệm thực tế về những công nghệ dẫn đầu cũng như những nền tảng máy tính mới. Chính vì vậy, Intel đang có vị thế rất tốt trong việc định hình tương lai của các thiết bị di động và Mọi thứ nối mạng Internet (IoTs).” 

Trong khi công nghệ 2-trong-1 (sự kết hợp của công nghệ máy tính xách tay và công nghệ máy tính bảng) nói chung hiện nay vẫn đang tập trung vào việc cải thiện hiệu suất, thì việc trình diễn bộ xử lý Intel Atom Z34XX series sẽ cho thấy sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất, thao tác thông minh và thời lượng pin cao dành cho những trải nghiệm di động ở mức tối đa. Sử dụng các ứng dụng Android yêu thích của bạn với đồ họa 3D và video HD tuyệt đẹp. Intel Integrated Sensor Solution giúp các ứng dụng có khả năng thích nghi với cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng nhận biết bối cảnh, theo dõi các hoạt động cá nhân và địa điểm.

Ngoài ra, công nghệ Intel RealSense nhằm tích hợp bộ cảm biến giống như con người (human-like senses) vào máy tính bảng, Ultrabook, notebook, các thiết bị AIO và các thiết bị di động khác thông qua chiếc Camera RealSen 3D mang đến cho người dùng những trải nghiệm gần hơn với cuộc sống, bao quát toàn bộ cuộc sống người dùng, giúp họ thay đổi tích cực cách thức họ kết nối qua video, tăng cường học tập và giáo dục giải trí (edutainment) thông qua tương tác thực tế ảo (augmented reality), game nhập vai, và khả năng chụp, chia sẻ hình ảnh 3D.

Previous articleSwift phiên bản cho thị trường Việt Nam
Next articleMua ASUS Transformer Book T100, nhận ngay quà tặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here