Home Đời sống số Du lịch Starbucks ra mắt dòng sản phẩm trà Teavana đá xay

Starbucks ra mắt dòng sản phẩm trà Teavana đá xay

0

Starbucks vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Trà Starbucks Teavana đá xay. Trà Teavana cùng những hương vị thảo mộc cao cấp như trà xanh và quả thanh yên, hoa dâm bụt và lựu đỏ, những thức uống mới được pha chế thủ công đến trong lớp đá xay êm mịn sảng khoái.

“Chúng tôi muốn đem lại một trải nghiệm thưởng thức trà chưa từng có. Niềm cảm hứng được bắt nguồn từ sự yêu thích trà và những hương vị hiện đại tại Châu Á,” “Năm nay, Starbucks mang lại sự đột phá trong hương vị và cách pha chế, bằng việc giới thiệu dòng trà Đá Xay mới nhằm thỏa mãn khẩu vị ngày càng tinh tế của khách hàng,” theo bà Patricia Marques, Tổng Giám Đốc Starbucks Việt Nam.

Dòng trà Starbucks Teavana đá xay được giới thiệu duy nhất tại các cửa hàng ở châu Á, với mong muốn đem lại một trải nghiệm thưởng trà tinh tế và tươi mới. Starbucks không ngừng nỗ lực để phát triển dòng trà Teavana tại khu vực này, với những tín hiệu phát triển tích cực và mạnh mẽ.

Nhận xét về khuynh hướng yêu thích những thức uống đá xay, ông Davina Patel, chuyên gia nghiên cứu về thực phẩm và nước giải khát toàn cầu tại công ty nghiên cứu thị trường Mintel, đặc biệt là xu hướng ăn uống tại Châu Á, nhận định: “Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng khách hàng ở Châu Á vẫn đang có xu hướng yêu thích những món nước không chỉ bắt mắt mà phải có kết cấu thú vị, điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều những sản phẩm đá xay. Hơn nữa, các khách hàng ngày càng tinh tế trong việc lựa chọn hương vị và xuất xứ của trà, và họ ưu ái những sản phẩm trà thảo mộc hay hoa quả.”

Mát lạnh, sảng khoái và chứa nhiều chất chống oxy hóa, Trà Starbucks Teavana đá xay sẽ có mặt tại Việt Nam với những hương vị sau: Starbucks Teavana Frozen Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls – Trà Teavana hoa dâm bụt đá xay cùng với hạt thủy tinh lựu; Starbucks Teavana Frozen Matcha Lemon Yuzu – Trà xanh Teavana đá xay vị quả thanh yên;

 

Previous articleLenovo ra mắt dòng ThinkCentre cao cấp dành cho doanh nghiệp
Next articleĐặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại Thế Giới Di Động, nhận quà tặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here