Home Đời sống số Mua sắm Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại Thế Giới Di Động, nhận...

Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại Thế Giới Di Động, nhận quà tặng

0
(mobilereview.vn)

Thế Giới Di Động đã tổ chức buổi ra mắt (tech offline) Samsung Galaxy Note 8 với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo – Làm điều kì ảo”.

Tại buổi tech-offline, đại diện Thế Giới Di Động cho biết dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động độc quyền – Samsung Pay sẽ được chính thức sử dụng tại Việt Nam thông qua Note 8 vào 29/9 sắp tới. Đây là ứng dụng tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ thông qua điện thoại Samsung đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… Tại Việt Nam, Samsung Pay đã liên kết với thẻ thanh toán nội địa của 6 ngân hàng và dự kiến tích hợp thêm thẻ thanh toán quốc tế. Samsung Pay được người dùng đánh giá cao ở khả năng tiện dụng (không phải mang theo thẻ hoặc tiền mặt, thanh toán ở nhiều nơi), bảo mật cao và thao tác dễ dàng.

Bên cạnh Samsung Pay, bút S Pen cũng trở thành “vũ khí lợi hại” của Note 8 khi “trình làng” những cải tiến mạnh mẽ trong cách thức tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với mọi người xung quanh. Ghi chú nhanh ngay cả khi màn hình khóa, Live Message (tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF) và khả năng dịch thuật trực tiếp là ba tính năng vô cùng hữu ích mà S Pen mang đến cho người dùng Galaxy Note 8.

Thế Giới Di Động cũng chính thức giới thiệu chương trình đặt hàng trước Samsung Galaxy Note 8 từ nay đến hết 28/9 với bộ ưu đãi hấp dẫn gồm: Tai nghe U Flex, bao da cao cấp Samsung, Vali Lock&Lock, thẻ nhớ 32 GB và trả góp 0% (thẻ tín dụng). Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 8 bộ đôi TV 4K 65 inch và loa Samsung. Giá bán chính thức của sản phẩm là 22.490.000 đồng. Được biết, những chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ đến tay khách hàng đặt trước vào ngày 29/9 tới đây.

Bài "Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại Thế Giới Di Động, nhận quà tặng" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleStarbucks ra mắt dòng sản phẩm trà Teavana đá xay
Next articleHuawei OpenLab và IIC hợp tác thành lập Ecosystem Lab

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here