Home Công nghệ số Viễn thông Huawei OpenLab và IIC hợp tác thành lập Ecosystem Lab

Huawei OpenLab và IIC hợp tác thành lập Ecosystem Lab

0
(mobilereview.vn)

Huawei và Nghiệp đoàn Internet Công Nghiệp (Industrial Internet Consortium – IIC) đã công bố “IIC-Huawei Ecosystem OpenLab”, hai bên sẽ thúc đẩy sự phát triển của một hệ sinh thái Internet công nghiệp.

IIC là một tổ chức Internet công nghiệp hàng đầu thế giới với sứ mệnh giúp đạt được sự chuyển đổi số thông qua việc thúc đẩy phát triển Internet công nghiệp. Chương trình phòng thử nghiệm (testbed) của IIC là một phương pháp hiệu quả để xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp.

Huawei và IIC có các mục tiêu chung và các điểm quan tâm trong lĩnh vực Internet công nghiệp. Cả hai bên đều lên kế hoạch thành lập các phòng thí nghiệm công nghiệp (đầu tiên là ở Huawei Tô Châu) và thành lập các phòng thử nghiệm dựa trên Phòng thí nghiệm Hệ sinh thái Thành phố Thông minh (Smart City Ecosystem Lab) và Phòng thí nghiệm Hệ sinh thái Đường sắt Đô thị (Urban Railway Ecosystem Lab) để bắt đầu hợp tác trong các lĩnh vực thành phố thông minh và giao thông.

Bài "Huawei OpenLab và IIC hợp tác thành lập Ecosystem Lab" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tiếp theo, kế hoạch mở rộng hợp tác sang các lĩnh vực năng lượng, sản xuất và các ngành công nghiệp khác, tiến hành nhân rộng và thúc đẩy phát triển với các OpenLab trên toàn thế giới, thúc đẩy sự phát triển của một hệ sinh thái Internet công nghiệp.

Dựa trên chiến lược “Nền tảng + Hệ sinh thái” của Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp (Huawei Enterprise BG), Huawei đã thiết lập kế hoạch OpenLab toàn cầu. Trọng tâm của chiến lược này là dựa trên sáng tạo R&D với các đối tác và khách hàng, dựa trên sự khác biệt, và các giải pháp công nghiệp hàng đầu để tạo ra một nền tảng mở, linh hoạt, an toàn và gọn nhẹ để thúc đẩy chuyển đổi số.

Tính đến cuối tháng Sáu năm nay, Huawei đã mở 7 OpenLabs tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp, đặt tại Tô Châu (Trung Quốc), Munich (Đức), Mexico, Singapore, Dubai, Johannesburg (Nam Phi) và Bangkok (Thái Lan). Kế hoạch này bao gồm khoản đầu tư 200 triệu USD trong ba năm tới để đến cuối năm 2019, số lượng OpenLabs hướng đến khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ đạt 20.

Cho đến nay, có 197 trong số 500 công ty trong danh sách Fortune Global 500, trong đó có 45 công ty nằm trong top 100, đã chọn Huawei làm đối tác chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

 

Previous articleĐặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại Thế Giới Di Động, nhận quà tặng
Next articleViệt Nam và Hàn Quốc hợp tác về du lịch công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here