Home Đời sống số Du lịch Starbucks khai trương cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng

Starbucks khai trương cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng

0
DSC 2693

Starbucks tiếp tục phát triển thị trường tại Việt Nam với việc khai trương cửa hàng thứ bảy tại tòa nhà Panorama, 216 Trần văn Trà, phường Tân Phong, quận 7.

DSC 2693

Starbucks luôn cam kết mang đến những trải nghiệm đặc trưng cho khách hàng trên khắp thế giới và đặc biệt là những khách hàng tại Phú Mỹ Hưng. Trải nghiệm Starbucks được xây dựng dựa trên nguồn cà phê Arabica, luôn làm hài lòng khách hàng bằng niềm đam mê và kinh nghiệm của các barista. 

Bà Patricia Marques, Giám đốc điều hành Starbucks Việt Nam cho biết, cửa hàng Starbucks tại Phú Mỹ Hưng mang không gian ấm cúng, là một nơi lý tưởng cho gia đình và bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau cùng với ly cà phê tuyệt hảo của chúng tôi. Tầng trệt của cửa hàng là quầy bar và những chiếc ghế mềm, tầng trên là không gian mở thoáng mát, hoàn hảo để thưởng thức những tách cà phê bên khung cảnh thanh bình của bờ sông.

Starbucks luôn muốn gìn giữ những nét văn hóa cà phê đặc trưng của Việt Nam. Những tác phẩm nghệ thuật bên trong cửa hàng luôn kể những câu chuyện về cà phê và được thực hiện bởi những nghệ sĩ địa phương. Dịp này, Starbucks sẽ phục vụ hai món nước đặc biệt chỉ có trong mùa hè: Caramel Ribbon Crunch Frappuccino blended và Red Bean Green Tea Frappuccino blended.

Previous articleĐặt hàng LG G3 chính hãng giá 15,99 triệu đồng, nhận quà tặng
Next articleFPT thâu tóm công ty công nghệ châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here