Home Đời sống số Du lịch Starbucks giới thiệu món nước mới Espresso Confections

Starbucks giới thiệu món nước mới Espresso Confections

0
Starbucks giới thiệu món nước mới Espresso Confections

Starbucks vừa giới thiệu món nước mới Espresso Confections nhân dịp năm mới tại Việt Nam.

Starbucks giới thiệu món nước mới Espresso Confections

Đắm say trong những khoảnh khắc ấm áp dễ chịu khi bạn chia sẻ những món nước mới với gia đình, bạn bè, người thân, Starbucks Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm giới hạn Espresso Confections. Hương vị thức uống mới được truyền cảm hứng bởi sự thanh nhã của kẹo và các hương vị chỉ có thể tìm được trong những chiếc hộp chocolate tuyệt nhất – tất cả được hòa quyện cùng với nhau và được làm bởi các chuyên viên barista lành nghề và chuyên nghiệp.

Mỗi món nước đều bắt đầu với Starbucks Espresso Roast, sau đó kết hợp với sữa nóng tươi, rồi hoàn tất thật chuẩn xác để mỗi thành phần cùng với từng bước pha chế tạo nên trải nghiệm và hương vị tuyệt diệu hoàn hảo. Espresso Confections bao gồm Raspberry Truffle Mocha ngọt ngào và lộng lẫy, cùng với Chestnut Praline Latte khác biệt và ngon lành. Cả hai đều có các hương vị công phu và đậm đà thơm ngon để mời bạn trải nghiệm một mặt khác của espresso- những tác phẩm ẩm thực với phần tinh hoa nhất là espresso độc đáo.

Mùa đông này, Starbucks cũng đồng thời đề cao bộ sưu tập những túi cà phê rang và xay nhuyễn hoàn hảo. Chúng là những minh họa chân thật nhất cho niềm đam mê đối với cà phê. Bộ sưu tập bao gồm: Guatemala Casi Cielo, Italian Romance Trio of Café Verona, Italian Roast and Espresso Roast- một chuyến bay của di sản người Ý; South of the Clouds là món cà phê xay hoàn hảo để chào mừng Tết Âm Lịch…

Mùa này, hãy khơi mào niềm đam mê của bạn dành cho espresso với Starbucks Espresso Confections, thay đổi truyền thống lễ hội vốn thường chia sẻ chocolate và các món tráng miệng với những người đặc biệt. Hoặc bạn cũng có thể tận hưởng một tách Guatemala Casi Cielo, South of the Clouds, hay the Italian Romance Trio tại nhà. Yêu thích các buổi trò chuyện, nhấm nháp cà phê và các loại bánh tráng miệng, yêu Starbucks.

Trong tháng 1, Starbucks Việt Nam sẽ ra mắt một chiến dịch tại cửa hàng với thông điệp: “New Year. New Thing”. Khách hàng sẽ được mời đến tham gia chiến dịch này tại cửa hàng để suy nghĩ về những người khác xung quanh mình. Họ được khuyến khích đặt những cái ly vào thùng rác trước khi rời đi để cho các vị khách đến sau có được không gian sạch sẽ.

Previous articleViệt Nam đăng cai thi đấu thể thao IRONMAN 2015
Next articleCâu chuyện “Chu du” của linh kiện điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here