Home Đời sống số Du lịch Starbucks giới thiệu món cà phê Dolce Misto

Starbucks giới thiệu món cà phê Dolce Misto

0
Dolce Misto

Starbucks Việt Nam vừa giới thiệu món nước mới có cà phê Dolce Misto, một món uống lạnh mới được sáng tạo dành riêng cho Việt Nam để tôn vinh hương vị độc đáo của văn hóa cà phê địa phương.

Dolce Misto

 

Dolce Misto kết hợp sự phong phú của cà phê Starbucks chất lượng tuyệt hảo và với sốt dolce ngọt ngào tạo ra hương vị quen thuộc cho người yêu cà phê Việt Nam. Cà phê Dolce Misto được phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam và quý khách hàng có thể thưởng thức loại cà phê này tại tất cả các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc từ ngày 22/3.

Từng ly Dolce Misto đều được pha chế hoàn toàn thủ công bởi những barista tài năng và đầy đam mê của Starbucks. Dolce Misto được tạo ra bằng cách rót cà phê tươi French Roast hương vị đậm đà vào một lớp sốt Starbucks Dolce đặc biệt ngọt ngào nằm dưới đáy cốc. Để tạo cảm giác mát lạnh, các barista thêm vào đá viên, tạo thành món uống nhiều tầng đẹp mắt, với hương vị vửa độc đáo, vừa quen thuộc cho khách hàng Việt Nam.

Bà Patricia Marques, Tổng Giám Đốc Starbucks Việt Nam cho biết, cà phê Dolce Misto được tạo ra để mang lại cho quý khách hàng Việt Nam một món uống độc đáo và thơm ngon, thể hiện hương vị địa phương được yêu thích rộng rãi và tôn vinh văn hóa cà phê đậm nét của Việt Nam. 

Để chào mừng sự xuất hiện của món uống này, Starbucks sẽ mở một chương trình đặc biệt tại các cửa hàng, dành tặng một phần Dolce Misto miễn phí cho mỗi năm phần nước uống được đóng dấu trên thẻ khách hàng thường xuyên. 

Previous articleMicrosoft tiếp tục là nơi làm việc lý tưởng nhất trong ngành CNTT
Next articleSamsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here