Home Di Động Tablet Samsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh

Samsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh

0
Samsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab V3 dành cho học sinh

Galaxy Tab3 V là chiếc máy tính bảng giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả và lý thú với 2 ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime và Classbook.

Samsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab V3 dành cho học sinh

Samsung Galaxy Tab3 V là dòng máy tính bảng phổ thông có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, học tập khác nhau cho người sử dụng với màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý 4 nhân 1.3GHz, camera trước và sau 2MP cùng hệ điều hành mới nhất Android KitKat 4.4. Hướng đến việc hỗ trợ cho trẻ trong việc giải trí lẫn học tập một cách bổ ích, Samsung Galaxy Tab3 V được tích hợp hai ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime tích hợp hơn 80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ dễ dàng; Classbook là kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác sống động giúp việc học tập trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: Thấu hiểu sự đam mê khám phá và nhu cầu học hỏi của trẻ em cũng như những mong muốn của các bậc phụ huynh trong việc dạy và chơi với con cái, Samsung đã phát triển các nội dung giải trí lẫn học tập mang tính giáo dục cao chạy trên thiết bị di động, đang là xu thế lớn hiện nay. Samsung Galaxy Tab3 V chính là sản phẩm mới nhất tích hợp những nội dung thú vị, bổ ích nhằm mang đến một giải pháp toàn diện cho trẻ em lẫn các bậc phụ huynh.

Samsung Kidstime trên Samsung Galaxy Tab3 V là một sân chơi riêng dành cho trẻ em, qua đó, khi truy cập vào ứng dụng này, các bé hoàn toàn có thể tự khám phá và trải nghiệm hơn 80 trò chơi và sách, truyện có sẵn được thiết kế có tính tương tác và giá trị giáo dục cao. Điển hình là các trò chơi vừa chơi vừa học như đếm số, học chữ cái, xếp hình, âm nhạc, sách ảnh… Tất cả đều có giao diện bắt mắt, màu sắc, nhân vật sinh động cùng cách chơi, thử thách tương tác với các bé một cách thú vị, mang đến niềm vui và hứng thú khám phá cho trẻ. Ngoài ra, việc quản lý bé về nội dung và thời lượng trên Samsung Kidstime là điểm nhấn nổi bật và hữu ích của ứng dụng này dành cho bậc phụ huynh.

Samsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab V3 dành cho học sinh 2

Dịp này, Samsung kết hợp với Nhà Xuất Bản Giáo Dục để mang đến một phiên bản Sách giáo khoa điện tử vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh trên chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V với ứng dụng độc quyền Classbook. Classbook tích hợp toàn bộ Sách giáo khoa ở 12 cấp lớp phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học, Classbook mang đến cách thức học tập hoàn toàn mới khi các em có thể tương tác trực tiếp các nội dung trên sách hoặc tập đánh vần qua hướng dẫn phát âm chuẩn. Khách hàng khi mua Samsung Galaxy Tab3 V sẽ được tặng ngay 2 bộ Sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 và giảm 70% khi mua các bộ sách khác.

Tiếp nối chuỗi hoạt động ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab3 V tại Việt Nam, Samsung mang đến một sân chơi thú vị cho học sinh tại 36 trường học ở thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ mang tên “Cùng Samsung Galaxy Tab3 V đi tìm nhà thông thái” từ 30/3 đến 3/5/2015.

Previous articleStarbucks giới thiệu món cà phê Dolce Misto
Next articleViettel giới thiệu sản phẩm viễn thông tại MWC 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here