Home Công nghệ số Viễn thông Viettel giới thiệu sản phẩm viễn thông tại MWC 2015

Viettel giới thiệu sản phẩm viễn thông tại MWC 2015

0
Viettel giới thiệu sản phẩm viễn thông tại MWC 2015

Từ 2-5/3/2015, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thiết bị mạng viễn thông Viettel (VTCore) – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã tham dự và mở gian hàng triển lãm tại Hội nghị Di dộng Toàn cầu 2015 (Mobile World Congress 2015- MWC) tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Viettel giới thiệu sản phẩm viễn thông tại MWC 2015

Nhiều doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm đối với sản phẩm hệ thống đo kiểm mạng di động (vMTS) của Viettel với nhiều tính năng vượt trội và giá cả thấp hơn từ 15 – 20% so với các sản phẩm cùng loại khác.

MWC là sự kiện lớn nhất hàng năm của làng di động thế giới, là nơi các doanh nghiệp viễn thông lớn trên thế giới quy tụ và tung ra những sản phẩm thu hút khách hàng, những dự báo về các xu thế mới, cũng như các xu thế thoái trào. Ngoài việc cử cán bộ quản lý tham dự và học hỏi kinh nghiệm quốc tế, Viettel là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam có gian hàng giới thiệu các sản phẩm thiết bị mạng viễn thông tại sự kiện. Sau 4 ngày tham dự hội nghị, gian hàng của VTCore đã thu hút gần 3 ngàn lượt khách tham quan.

Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội đánh giá: Năm nay, gian hàng của Viettel đặc biệt thu hút khách quốc tế, bởi họ quen với việc các doanh nghiệp trong nước tham quan và tìm mua sản phẩm thiết bị viễn thông, nhưng đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam đến triển lãm để giới thiệu và bán thiết bị viễn thông do Việt Nam sản xuất. Những sản phẩm này không chỉ thay thế hoàn toàn các sản phẩm cùng loại của các nhà cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu thế giới mà còn tạo ra được những ưu thế riêng biệt, phù hợp với đặc điểm riêng của từng mạng lưới.

Previous articleSamsung ra mắt dòng tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh
Next articleGrabbike áp dụng giá cước mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here