Home Di Động Smartphone Sony Xperia 1 II phiên bản đặc biệt RAM 12GB, giá gần...

Sony Xperia 1 II phiên bản đặc biệt RAM 12GB, giá gần 27,8 triệu

0
(mobilereview.vn)

Sony đã bổ sung thêm một phiên bản mới vào bộ sưu tập này, với RAM tăng lên 12GB và có màu đặc biệt Frosted Black (đen mờ) dành cho thị trường Nhật Bản.

Phiên bản Xperia 1 II mới (XQ-AT42) có cấu hình và thông số như các dòng smartphone cao cấp. Xperia 1 II sẽ có giá bán 124.000 JPY (khoảng 27,8 triệu đồng) và sẽ lên kệ vào cuối tháng 10.

Xperia 1 II có màn hình OLED 4K HDR với kích thước 6,5 inch và tỷ lệ khung hình 21: 9, khiến thiết bị cao hơn nhiều điện thoại khác. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, viên pin 4.000mAh và hỗ trợ sạc không dây. Thiết bị cũng đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Xperia 1 II được trang bị cụm ba camera bao gồm cảm biến chính 12 MP đi kèm khả năng chụp 20 khung hình/s ở chế độ chụp liên tục và tự động lấy nét đôi mắt của chủ thể khi chụp ảnh chân dung.

Bài "Sony Xperia 1 II phiên bản đặc biệt RAM 12GB, giá gần 27,8 triệu" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sony cũng sẽ phát hành các phiên bản hai SIM, không SIM của Xperia 1 và Xperia 5. Các phiên bản cũ này sẽ có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với các mẫu nội địa (64 GB), tuy nhiên RAM vẫn ở mức 6 GB. Hiện các tín đồ đã có thể đặt hàng trước các flagship này.

Trước đó, Sony đã trình làng điện thoại Sony Xperia 1 II vào tháng 2 tại các thị trường trên thế giới với phiên bản RAM 8GB.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here