Home Di Động Smartphone Vivo V9 cho Ảnh chụp siêu phẩm, hình tràn siêu nét

Smartphone Vivo V9 cho Ảnh chụp siêu phẩm, hình tràn siêu nét

0

Smartphone Vivo V9 được trang bị màn hình lớn 6.3 inch nhưng cho cảm giác cầm nắm thoải mái như máy 5.5 inch. Sản phẩm sở hữu màn hình tỉ lệ 19:9, đồng thời viền màn hình giảm 19% với độ mỏng chỉ còn 1.75mm.

Ngày 30/3, Vivo chính thức ra mắt Vivo V9 mang thiết kế đẹp mắt và thời thượng với màn hình tràn FullView™ hoàn toàn mới với tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90% cùng những tính năng sử dụng công nghệ AI độc đáo, tối ưu hoá nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những tính năng chụp ảnh được áp dụng công nghệ AI trên V9 giúp Vivo tiếp tục tham vọng mang đến những trải nghiệm nhiếp ảnh thông minh trên điện thoại. Sản phẩm này được trang bị camera trước siêu nét 24MP, cùng camera sau kép 16MP + 5MP. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu, học hỏi về phần mềm và máy học, Vivo áp dụng công nghệ AI giúp người dùng tạo ra những bức ảnh cực chất và đầy tự nhiên, đại diện cho vẻ đẹp riêng của chính họ.

Thuật toán AI trên Vivo V9 sẽ biến đổi gương mặt của bạn từ ảnh gốc 2D thành mô hình 3D để xử lý các điểm nhấn ánh sáng một cách chân thật. Cùng với đó, tính năng AR Stickers cung cấp nhiều hiệu ứng trang trí cho bức ảnh selfie của bạn.

Công nghệ AI Smart Engine trên Vivo V9 cũng sẽ đảm bảo hiệu năng sử dụng tốt nhất và lâu dài. Vivo V9 còn được trang bị công nghệ AI Attention Sensing – kỹ thuật giảm âm lượng thông minh, khi bạn nhìn vào màn hình máy sẽ nhận diện để giảm thiểu sự làm phiền bằng cách tự động giảm âm lượng báo thức, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến.

Mặt khác, sản phẩm còn trang bị chế độ Game Mode mới nhất tạo ra môi trường tập trung cao độ cho các game thủ với khả năng chặn tin nhắn, cuộc gọi và cảnh báo khi đang chơi và hỗ trợ thêm tính năng picture-in-picture cho chế độ chơi game, chỉ với thao tác vuốt nhẹ 3 ngón tay xuống để kích hoạt tính năng picture-in-picture, người dùng hoàn toàn có thể vừa chơi game vừa thoải mái nhắn tin.

Vivo V9 được trang bị hệ điều hành Android 8.1 mới nhất, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 626, 8 nhân, RAM 4 GB, ROM 64 GB.

Vivo V9 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 06/04/2018 gồm 2 màu chính: đen ngọc trai và vàng champaign với giá bán 7.990.000VNĐ.

Previous articleViệt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt Huawei Nova 3e, giá 6.990.000đ
Next articleFuji Xerox và đối tác khởi động dự án “Cho em vui đến trường” lần thứ hai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here