Home Di Động Smartphone Smartphone pin khủng ASUS ZenFone Max về VN, giá 4.490.000đ

Smartphone pin khủng ASUS ZenFone Max về VN, giá 4.490.000đ

0
ASUS ZenFone Max

ASUS ra mắt ZenFone Max tại Việt Nam với dung lượng lên đến 5000mAh cho thời gian chờ lên đến 38 ngày với giá bán 4.490.000 đồng.

ASUS ZenFone Max

Máy có thể cấp pin cho các thiết bị khác, camera 13MP lấy nét tự động bằng laser tốc độ 0.03s, công nghệ PixelMaster 18 chế độ chụp thông minh, màn hình kính cường lực Corning Gorrila Glass 4. ZenFone Max được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 410, 2GB RAM. 

Kế thừa đặc điểm của dòng ZenFone Laser, chiếc điện thoại được bình chọn là chiếc smartphone chụp hình xuất sắc nhất trong tầm giá, ZenFone Max cũng được tích hợp camera sau 13MP công nghệ lấy nét tự động bằng laser, tốc độ màn trập nhanh (zero shutter lag) cùng chế độ thủ công với nhiều tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Theo ASUS, máy có khả năng chụp được các khoảnh khắc đẹp một cách nhanh chóng với tốc độ bắt nét chỉ 0.03s ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay khoảng cách gần. ZenFone Max còn được tích hợp đến 18 chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp như cân bằng trắng, phơi sáng hay điều chỉnh ISO giúp bạn có được những tấm ảnh nghệ thuật như máy ảnh DSLR. 

Camera trước 5MP với độ hoàn thiện và chất lượng hình ảnh cao, góc nhìn rộng đến 850 ,khẩu f/2.0 và khi kích hoạt chế độ Selfie Panorama thậm chí còn có thể tăng góc nhìn lên đến 1400, giúp bạn không chỉ chụp bản thân mà còn có thể bao quát cả bạn bè và phong cảnh phía sau.

Previous articleHuawei đã bán hơn 10 triệu smartphone P8 Lite
Next articleCaterpillar S60 trang bị camera đo nhiệt độ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here